Hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hòa Gree

[5 năm trước]

Về phân khúc máy điều hòa giá rẻ thì Gree, Sumikura và Midea là 3 thương hiệu bán tốt nhất. Trong đó chất lượng Gree được người tiêu dùng đánh giá cao hơn cả. Nhằm giúp người tiêu dùng sử dụng khai thác tốt các tính năng của sản phẩm, cũng như khắc phục một số lỗi thường gặp với điều khiển máy điều hòa. Bài viết sau: Chúng tôi công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa Gree tại Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng tài liệu hướng dẫn sử dụng điều khiển máy điều hòa treo tường Gree bản đầy đủ nhất.

Ý nghĩa phím bấm & cách sử dụng điều khiển điều hòa Gree

ON/OFF Nhấn phím này để bật/tắt điều hòa. Khi đã tắt hoặc mở điều hòa, chức năng hẹn giờ và nghỉ sẽ bị hủy bỏ nhưng giờ hiện tại vẫn duy trì.

MODE Nhấn phím này để thay đổi chế độ theo thứ tự: AUTO (tự động), COOL (làm lạnh), DRY (sưởi), FAN (quạt gió), và HEAT (sưởi).

Ấn nút + hoặc - để điều chỉnh nhiệt độ

Nhấn phím + để tăng nhiệt độ, Nhấn giữ trong 2 giây để tăng nhiệt độ cài đặt nhanh hơn.

Nhấn phím - để giảm nhiệt độ, Nhấn giữ trong 2 giây để giảm nhiệt độ cài đặt nhanh hơn.

==>>> Rất nhiều khách hàng gặp phải trường hợp: Điều khiển điều hòa Gree bị khóa phím mà không điều chỉnh được bất kỳ nút bấm nào. Để giải quyết vấn đề này cực kỳ đơn giản: Nhấn đồng thời phím + và - để khóa hoặc mở khóa điều khiển.

FAN Nhấn phím này để cài đặt tốc độ quạt gió, có thể chọn AUTO FAN (quạt tự động), LOW (thấp), MID (trung bình) và HIGH (cao). Chế dộ thổi gió tự động sẽ mặc định khi điều hòa khởi động. Trong chế độ hút ẩm. Chỉ có chế độ tốc độ quạt thấp được lựa chọn.

Ghi chú: ở chế độ hút ẩm, tốc độ quạt không điều chỉnh được. Tốc độ quạt thấp là bắt buộc, điều khiển từ xa có thể điều chỉnh được. Tốc độ quạt thấp là bắt buộc.

TURBO Nhấn phím này để cài đặt chế độ làm lạnh (sưởi) nhanh.

CLOCK Nhấn phím này để cài đặt thời gian hiện tại đồng hồ. Điều khiển sẽ hiển thị thời gian khi đồng hồ bật và tiếp tục tính giờ khi đồng hồ tắt.

+ TIMER ON Nhấn phím này để cài đặt hẹn giờ bật: Khi nhấn nút TIMER ON thì tín hiệu ON sẽ nhấp nháy và biểu tượng đồng hò sẽ hiển thị với phần số cài đặt. Trong vòng 5 giây nhấp nháy hãy nhấn nút + hoặc - để điều chỉnh thời gian, mỗi lần ấn nút đó, giá trị sẽ tăng hoặc giảm 1 phút. Ấn và giữ nút + hoặc -, 2 giây thì giá trị thời gian sẽ nhanh chóng thay đổi như sau: Trong khoảng 2.5 giây ban đầu, tại số hiển thị phút sẽ thay đổi 10 đơn vị 1 lần tương úng với 10 phút. Trong 5 giấy nhấp nháy, ấn nút TIMER ON để xác nhận cài hẹn giờ thành công. Khi hẹn giờ đã được cài đặt nếu ấn nút TIMER ON thì hẹn giờ sẽ bị hủy bỏ. Trước khi cài hẹn giờ, hãy nhớ thay đổi đồng hồ về đúng thời gian hiện tại.

+ TIMER OFF Nhấn phím này để cài đặt hẹn giờ tắt: Ngay sau khi nhấn nút TIMER OFF, biểu tượng TIMER OFF sẽ nhấp nháy. Cách cài đặt giống với cài đặt giờ TIMER ON

SLEEP Nhấn phím này để bật tắt chế độ hoạt động khi ngủ. Có thể đặt hẹn giờ trong chế độ này. Khi khởi động máy điều hòa, chức năng nghỉ được mặc định là tắt. Chức năng nghỉ sẽ bị hủy sau khi tắt máy điều hòa. Sau khi chức năng nghỉ được cài đặt, tín hiệu chức năng nghỉ sẽ hiển thị. Trong chế độ hoạt động này, thời gian hiển thị trên đồng hồ có thể được điều chỉnh. Chức năng nghỉ sẽ không hoạt động ở chế độ quạt gió và chế độ tự động

LIGHT Nhấn phím này để bật/tắt đèn hiển thị của điều hòa. Nếu bạn muốn tắt hoặc bật đèn hiển thị nhiệt độ trên dàn lạnh máy điều hòa Gree chỉ cần thao tác nhất nút LIGHT trên điều khiển.

BLOW Nhấn phím này để bật/tắt tính năng tự động thổi gió làm khô dàn lạnh.

Chú ý: Nhấn đồng thời phím MODE và BLOW khi điều hòa ở trạng thái tắt để bật/tắt tính năng giã đông cục ngoài. Nhấn phím này để cài đặt hướng thổi gió cố định hoặc đảo gió theo 1 góc lựa chọn.

TEMP Nhấn phím này để kiểm tra nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ trong phòng hoặc nhiệt độ ngoài trời.

AIR Nhấn phím này để bật/tắt tính năng thông gió. 16) HEALTH Nhấn phím này để bật/tắt tính năng liên quan đến sức khỏe.

I FEEL Nhấn phím này để bật/tắt tính năng I Feel.

Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin, tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa Gree giá rẻ cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy