Panasonic hãng điều hòa luôn tiên phong về công nghệ

[5 năm trước]

Thương hiệu, Panasonic nói chung và máy điều hòa Panasonic nói riêng đã quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt.

Panasonic có mặt tại nước ta từ rất sớm và đã khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt

Sản phẩm thương hiệu Nhật Bản, chất lượng tốt, bền và khả năng tiết kiệm điện cao.

Sản phẩm luôn tiên phong trong công nghệ luôn hướng tới lợi ích tối ưu nhất cho người tiêu dùng và mang lại cuộc sống xanh cho cộng đồng.

Mặc dù, máy điều hòa Panasonic không quá nhiều chủng loại và model như Daikin.

Về sản phẩm máy điều hòa Panasonic luôn giữ vững vị trí thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất.

Hàng năm Panasonic thường xuyên có những thay đổi cải tiến về công nghệ:

1. Panasonic là hãng điều hòa đầu tiên cung cấp máy điều hòa công nghệ inverter (biến tần)
2. Panasonic là hãng điều hòa đầu tiên và duy nhất cung cấp máy điều hòa tự động làm sạch màng lọc
3. Panasonic là hãng điều hòa đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ tạo oxy.
4. Panasonic là hãng điều hòa tiên phong trong công nghệ diệt khuẩn, khửi mùi: Econavi, Nanoe-G: Sử dụng các hạt mịn theo công nghệ nano bao gồm các ion và các hạt gốc. nanoe-G hoạt động hiệu quả với các vi sinh vật trong không khí, bám dính và nằm trong bộ lọc như vi khuẩn và virus, do đó mang đến môi trường sống sạch hơn. nanoe-G bao gồm các thành phần không khí, không có hóa chất, vì vậy có thể được sử dụng mà không gây ra bất kỳ lo lắng nào cho những người nhạy cảm với hóa chất và trong phòng trẻ em.

Panasonic là hãng điều hòa đầu tiên áp dụng công nghệ làm lạnh Radiant Cooling.

Các bộ phận tin cậy với sự phê chuẩn của các tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu: Máy điều hòa không khí Panasonic tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp cần thiết hàng đầu và các quy định được yêu cầu cho thị trường của từng quốc gia. Chúng tôi cũng thực hiện hàng loạt các thử nghiệm để kiểm tra chất lượng của vật liệu được sử dụng trong các bộ phận để duy trì độ tin cậy cao cho các sản phẩm của chúng tôi. Những thử nghiệm này và các tiêu chuẩn công nghiệp cùng với các tiêu chuẩn nội bộ của chúng tôi, là những tiêu chuẩn thậm chí còn chặt chẽ hơn, giúp cho máy điều hòa không khí trở nên tin cậy hơn.

Quy trình sản xuất tinh xảo: Dây chuyền sản xuất máy điều hòa không khí sử dụng các công nghệ tự động hóa nhà máy hiện đại, tiên tiến để sản xuất các sản phẩm có độ tin cậy cao hơn. Các sản phẩm được sản xuất một cách hiệu quả với chất lượng cao và đồng nhất.

Hơn nữa, Panasonic liên tục có những cải tiến về thiết kế sản phẩm, không chỉ mang lại sản phẩm với công nghệ tốt nhất mà còn đảm bảo tính sang trọng và cao cấp cho căn phòng của Bạn.

Chính vì thế mà hàng năm, các hãng đối thủ: Daikin, LG, hay Mitsubishi cũng như người tiêu dùng Việt luôn háo hức chờ đợi thời điểm tháng 3 hàng năm Panasonic ra sản phẩm mới để có những trải nghiệm mới.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy