Vì sao điều hòa Panasonic SKY SERIES tốt lại bán chậm?

[5 năm trước]

Rất nhiều đại lý ở tỉnh cũng như Hà Nội điện cho chúng tôi phản ánh điều hòa Panasonic sky series chất lượng tốt như vậy? công nghệ hiện đại với nhiều tính năng ưu điểm như vậy sao lại bán chậm thế? 

Trong năm vừa qua Panasonic đã đưa vào thị trường khá nhiều sản phẩm mới với những công nghệ đột phá và triển khai dòng máy lạnh sử dụng môi chất làm lạnh mới nhất, dòng gas thân thiện với môi trường - Gas R32. Trong đó, máy điều hòa Panasonic Sky series là dòng máy điều hòa đình đám nhất kể cả về công nghệ, chất lượng máy cho đến sự quảng bá hình ảnh rầm rộ. Có thể nhìn nhận Panasonic đã đầu tư khá lớn và cũng đặt nhiều kỳ vọng vào dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, doanh số bán ra thực tế của dòng điều hòa Sky series lại không được như dự đoán của các đại lý. Vậy đâu là nguyên nhân?  Chúng tôi, Công ty Bảo Minh sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình về vấn đề này.

Máy điều hòa Sky series là dòng sản phẩm được Panasonic đầu tư nghiên cứu và ứng dụng nhiều công nghệ mới độc đáo riêng. Dòng điều hòa Sky series được cả người tiêu dùng cho đến giới chuyên môn phải công nhận về giá trị mang lại cho khách hàng.

+ Hình thức nổi bật với thiết kế rất hoành tráng, bề mặt tráng gương sáng bóng sang trọng. Hình thức vốn đã luôn là điểm mạnh của Panasonic, ở dòng điều hòa Sky series lại càng phô diễn hơn nữa thế mạnh này, có thể nói hình thức của dòng Sky series đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao nhất.

+ Xét về công nghệ thì cơ bản dòng máy điều hòa Panasonic Sky series show cho khách hàng 2 công nghệ nổi bật nhất khác biệt so với các hàng điều hòa khác

- Thứ nhất: Là công nghệ làm lạnh mới độc đáo nhờ cánh thổi gió lên trần SkySwing làm mát theo nguyên lý hang động. Làm mát trần nhà và tường -  nguyên nhân làm tăng nhiệt độ trong phòng,  nguyên lý làm mát này được cho là mang lại cảm giác dễ chịu hơncho người dùng so với thông thường.

- Thứ hai: Là chế độ cảm biến bụi Dust Sensor. Trước đây điều hòa Inverter của Panasonic đã được trang bị chức năng Nanoe-G  làm sạch không khí, tuy nhiên khách hàng vẫn phải chủ động kích hoạt chế độ này khi thấy cần thiết còn ở dòng Sky series thì chế độ cảm biến bụi Dust Sensor sẽ cảm biến và kiểm soát lượng bụi trong không khí. Tự động kích hoạt chế độ Nanoe-G làm sạch không khí khi cần thiết.

+ Xét về truyền thông, quảng bá hình ảnh Panasonic cũng đầu tư khá kĩ càng vào dòng sản phẩm này khi đưa ra những chiến lược mạnh nhất như: quảng cáo trên truyền hình vào những khung giờ vàng, đặt Pano, áp phích ở nhiều vị trí thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng, tổ chức nhiều chương trình giới thiệu sản phẩm ở nhiều địa điểm đông người hay thậm chí là in quảng cáo trên thân máy bay gây được nhiều chú ý từ phía truyền thông trong thời gian qua.

Rõ ràng Panasonic đã làm tốt về mọi mặt cả về chất lượng lẫn làm truyền thông hình ảnh, vậy nguyên nhân cót lõi của việc doanh số bán ra của dòng máy điều hòa Panasonic Sky series không được như mong đợi có lẽ là vấn đề về giá.

Giá máy điều hòa treo tường Panasonic Sky series như sau:

MODEL CÔNG SUẤT
(BTU/H)
GIÁ BÁN
(VNĐ)
CHỈ SỐ CSPF
CU/CS-VU9SKH-8 9.000       12.750.000   7,35
CU/CS-VU12SKH-8 12.000       15.450.000   6,94
CU/CS-VU18SKH-8 18.000        25.500.000  

(Giá trên cập nhật ngày 12/8/2016 có thể thay đổi theo thời điểm).

Ngay từ khi giới thiệu sản phẩm, Panasonic đã xác định rõ: Dòng máy điều hòa Sky series đó là dòng cao cấp hướng tới số ít khách hàng có thu nhập cao, những người luôn yêu cầu khắt khe về chất lượng và công nghệ.

Ngoài ra, cũng phải kể đến máy điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter có 2 dòng sản phẩm model: U-SKH-8 và VU-SKH-8 với cùng môi chất làm lạnh mới đã phần nào đã gây nên sự mất tập trung vào 1 dòng sản phẩm, phân tán bớt lượng khách hàng cho cả 2 dòng mới. Với lợi thế rẻ hơn tầm 3 triệu đồng/1 sản phẩm và dải công suất đầy đủ hơn dòng sản phẩm U-SKH-8 đang có doanh thu khả quan hơn rất nhiều.

Hơn nữa, nếu so với giá máy điều hòa Daikin 1 chiều Inverter, Gas R32 được xem là đối thủ trực tiếp của Panasonic cũng có giá thấp hơn gần 3 triệu đồng.

Vậy với những công nghệ được cho là mới và đột phá, riêng có Panasonic có thể thuyết phục khách hàng bỏ thêm gần 3 triệu đồng để mua sản phẩm mới của mình thay vì mua 1 chiếc điều hòa cùng dòng ở thương hiệu khác hay ở ngay chính cùng thương hiệu của mình.

Bạn cần hỗ trợ tư vấn mua hàng hãy đến với chúng tôi

Công ty Bảo Minh - Đai lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Tổng kho phân phối máy điều hòa Panasonic giá rẻ cho mọi công trình

Giao hàng miễn phí Toàn Quốc, Vận chuyển trong vòng 30 phút với đơn hàng tại Đan Phượng, Hoài Đức, Từ Liêm, Thanh Xuân, Đống Đa, Tây Hồ, Ba Đình...

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy