Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux an toàn

[5 năm trước]

Hiện nay, trên thị trường nước ta sản phẩm máy giặt với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu lớn nhỏ đến từ các nước khác nhau trên thế giới: Electrolux, Panasonic, LG, Samsung, Toshiba.

Trong rất nhiều năm qua, thương hiệu máy giặt Electrolux đã khẳng định và chiếm lĩnh được trái tim của hàng triệu triệu chị em Việt và mang lại sự hiện diện trong mỗi gia đình Việt. Để làm được điều này ngoài việc Electrolux ngoài việc chăm chút tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, với nhiều tiện ích thiết thực, với độ bền và hoạt động êm ái nhất. Electrolux còn hướng tới chăm chút những chi tiết hướng dẫn người tiêu dùng đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, tăng tuổi thọ của máy...

Bài viết sau sẽ chỉ ra 8 điều cần lưu ý khi sử dụng máy giặt Electrolux:

1. Việc thay đổi thông số hay tìm cách điều chỉnh sản phẩm này dưới bất kỳ hình thức nào sẽ gây nguy hiểm.

2. Trong suốt chương trình giặt ở nhiệt độ cao, tấm kính cửa có thể trở nên nóng. Đừng chạm vào đó

3. Hãy đảm bảo rằng vật nuôi nhỏ khôngleo vào bên trong trống. Để tránh tình huống này, hãy kiểm tra trống trước khi sử dụng thiết bị.

4. Bất kỳ đồ vật nào chẳng hạn như đồng xu, ghim an toàn , đinh, ốc vít, đá hay bất kỳ vật nào cứng, sắc đều có thể gây ra hư hỏng lớn và không được bỏ vào máy.

- Giặt những đồ vật nhỏ chẳng hạn như vớ, dây buộc, dây lưng giặt được, v.v. trong túi giặt hoặc bao gối vì những đồ vật đó có thể trôi xuống giữa bồn và trống bên trong

- Chỉ sử dụng lượng chất làm mềm vải và bột giặt theo khuyến nghị. Nếu bạn cho quá nhiều các chất này, vải hoặc thiết có thể bị hỏng.

5. Thiết bị này không dành cho sử dụng bởi những người (kể cả trẻ  em) có thể lực, khả năng giác quan hoặc tâm thần yếu, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức, trừ khi họ được giám sát hoặc hướng dẫn về cách sử dụng thiết bị bởi người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ.

6. Không được sử dụng máy giặt để giặt những thứ có chứa xương cá voi, vải không có viền hoặc vải bị rách.

7. Luôn rút phích cắm của thiết bị và tắt nguồn nước sau khi sử dụng, vệ sinh và bảo trì.

8. Bạn không được tìm cách tự sửa máy trong bất kỳ trường hợp nào. Công việc sửa chữa do những người thiếu kinh nghiệm thực hiện có thể gây ra thương tích hoặc hư hỏng nghiêm trọng. Liên hệ Trung Tâm Dịch Vụ địa phương của bạn. Luôn đòi hỏi sử dụng linh kiện dự phòng chính hãng.

Cảm ơn bạn đã mua thiết bị Electrolux. Bạn đã chọn một sản phẩm trong đó có chứa đựng cả hàng thập niên kinh nghiệm chuyên gia và sự đổi mới. Tinh tế và sành điệu, thiết bị này đượcthiết kế dành bạn. Vì vậy bất cứ khi nào bạn sử dụng thiết bị này, bạn có thể yên tâm rằngbạn sẽ luôn có được kết quả tuyệt vời. Chào mừng bạn đến với Electrolux.

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh tự hào là đại lý máy giặt Electrolux chính hãng phân phối tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy