Điều hòa âm trần Panasonic đẳng cấp của mọi công trình

[5 năm trước]

Trong nền kinh tế phát triển của thị trường hiện nay, có rất nhiều tòa nhà, công ty hay văn phòng mở ra để phục vụ cho công cuộc đẩy mạnh và tăng trưởng  kinh tế. Để làm việc hiệu quả và năng suất tốt thì cần có những điều kiện cần thiết tiếp sức về tinh thần hay sức khỏe để con người có động lực làm việc thật tốt. Một không gian làm việc sạch sẽ, mát mẻ, nhất là với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam ta, việc sử dụng các thiết bị điện tử như máy điều hòa là lựa chọn hàng đầu và tốt nhất để con người có một môi trường thoái mái, dễ chịu. Panasonic là tập đoàn được thành lập từ năm 1918, là tập đoàn có thương hiệu hàng đầu và lâu đời trên thế giới. Công ty luôn đặt yếu tố con người làm trọng tâm cho tất cả các hoạt động của công ty.

Nói đến Panasonic thì không thể không kể đến máy điều hòa - xuất xứ chính hãng Malaysia, với chế độ bảo hành 12 tháng tin cậy, là dòng sản phẩm cao cấp và sang trọng đã chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng. Máy điều hòa âm trần Panasonic là dòng sản phẩm của hãng phục vụ hầu hết cho các công trình với chất lượng rất cao cấp, ngoài các công trình lớn ra máy âm trần thường được sử dụng cho các văn phòng, trung tâm thương mại hay những tòa nhà lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu về công dụng của sản phẩm đối với khách hàng.

Điều hòa âm trần Panasonic với chức năng thổi 4 hướng gió và 3 góc điều chỉnh luồng gió, máy vận hành rất êm giúp đem lại không khí tươi mới và trong lành, phù hợp với những nơi đông người. Ngoài ra với khả năng làm cực nhanh có thể thổi khí lạnh đến tất cả các vị trí của căn phòng chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó điều hòa âm trần Panasonic còn có chế độ khử mùi cực tốt, chế độ tiết kiệm điện hơn so với các hãng điều hòa thông dụng khác, cùng với chức năng khử ẩm đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nồm ẩm tại Việt Nam, mặt panel của điều hòa có thể dễ dàng mở ra để lau chùi và bảo dưỡng rất thuận tiện Dòng sản phẩm này còn có 2 kiểu dáng là mini và lớn để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Kiểu dáng mini : là kiểu dáng có kích thước nhỏ gọn phù hợp với các văn phòng nhỏ hoặc căn hộ…

Kiểu dáng lớn : kích thước của máy sẽ phù hợp với các tòa nhà hay trung tâm thương mại lớn hoặc khách  sạn…

Khi sử dụng máy điều hòa âm trần, cần lưu ý đến dòng điện 1 pha và 3 pha để phù hợp với điện áp:

  • Đối với sản phẩm có công suất từ 18.000btu đến 36.000btu có thể sử dụng điện áp 1 pha
  • Đối với sản phẩm trên 36.000btu cần sử dụng dòng điện 3 pha

Tuy nhiên với máy âm trần được sử dụng cho các tòa nhà, văn phòng, khách sạn nên máy phải hoạt động với dòng điện 3 pha để đảm bảo sự ổn định và điện năng mới tải được điện với nhiều máy chạy công suất lớn như vậy. Với những tính năng tinh tế và thương hiệu cao cấp hàng đầu trên thế giới, chắc chắn điều hòa Panasonic sẽ là lựa chọn tối ưu và đẳng cấp của mọi công trình.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy