Điều hòa Kangaroo sắp có mặt tại thị trường nước ta

[5 năm trước]

Nói đến thương hiệu Kangaroo thì hầu hết người tiêu dùng nước ta đều biết đến các sản phẩm gia dụng: Cây nước nóng lạnh, quạt, bếp từ, nồi cơm…Nhưng theo thông tin mới nhất chúng tôi có được thì kể từ năm 2017 hãng Kangaroo sẽ có thêm sản phẩm máy điều hòa không khí.
Như chúng ta biết: Kangaroo được thành lập từ năm 2003 đến nay, sau chặng đường hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Kangaroo đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường nội địa cũng như phát triển sản phẩm sang các nước lân cận.

Hiện nay, dòng sản phẩm máy lọc nước RO của Kangaroo đã và đang dẫn đầu thị trường về doanh số cũng như chất lượng, đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng của nhà nước về chất lượng cũng như lòng tin của người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Đặc biệt, tháng 10 năm 2012, sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp chứng nhận loại bỏ hoàn toàn amip ăn não người khỏi nguồn nước, thông tin này đã một lần nữa khẳng định chất lượng của dòng sản phẩm này cũng như trách nhiệm của Kangaroo đối với xã hội.

Không ngừng lớn mạnh, Kangaroo ngày càng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm. Kangaroo có hơn 400 model  sản phẩm điện lạnh và gia dụng khác như: máy xay thịt, máy xay sinh tố, sục ozon khử độc thực phẩm, quạt hơi nước, bàn là hơi nước, nồi cơm điện, cây lau nhà, máy sấy quần áo,  … Các sản phẩm của Kangaroo được sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất hiện nay, sang trọng, gọn nhẹ dễ sử dụng, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường, tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của Việt Nam.

Với hơn 4.000 đại lý trên toàn quốc, các sản phẩm mang thương hiệu Kangaroo xuất hiện ở hầu hết các hệ thống siêu thị lớn. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận gần nhất, dễ dàng nhất với các sản phẩm của Kangaroo đồng thời đảm bảo tuyệt đối về chất lượng với các sản phẩm được bán ra với hơn 80 trạm bảo hành trên toàn quốc. Đến nay Tập đoàn Kangaroo đã có sự phát triển đột phá với quan hệ kinh tế với 6 công ty con, 3 chi nhánh và 3 văn phòng đại diện tại nước ngoài,  Tại Việt Nam, Tập đoàn Kangaroo mở rộng quy mô  sản xuất, lắp ráp với diện tích nhà máy cho cả ba giai đoạn lên tới 600.000m2. Có thể nói, tính theo sản lượng và doanh số, hiện Kangaroo đang dẫn đầu thị trường và là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các công nghệ mới vào phục vụ cuộc sống. Hiện tại, Kangaroo tập trung phát triển, khai thác thị trường nội địa tiềm năng với mục tiêu nhà nhà dùng Kangaroo, mang lại cuộc sống tiện ích và vui khỏe cho mỗi gia đình và vẫn đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, Kangaroo cam kết các sản phẩm đạt tiêu chuẩn về hàm lượng hóa chất theo giới hạn cho phép được quy định bởi Bộ Công thương.
Với sự phát triển không ngừng, nhận thấy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm máy điều hòa không khí. Với lợi thế trên Kangaroo có thêm sản phẩm máy điều hòa không khí là điều tất yếu.

Dự báo sản phẩm máy điều hòa Kangaroo.
Sản phẩm máy điều hòa Kangaroo sẽ ở phân khúc giá rẻ như:
điều hòa Funiki, Nagakawa và Sumikura
Kangaroo sẽ tập chung chủ yếu vào dòng sản phẩm máy điều hòa treo tường
Thời gian bảo hành sản phẩm 24 tháng.
Kangaroo sẽ phát triển hệ thống bán máy điều hòa dựa trên hệ thống cửa hàng đại lý sản có

Như vậy, dự báo trong năm 2017 sự cạnh tranh của các thương hiệu máy điều hòa giá rẻ rất khốc liệt. Và Kangaroo sẽ cần phải có những chiến lược chi tiết, linh hoạt và có tầm nhìn như các sản phẩm gia dụng trước đó thì chắc chắn có được thành công.

Thông tin liên hệ: 

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối điều hòa giá rẻ chính hãng cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy