Điều hòa Fujiaire có tốt không?

[4 năm trước]

Tại các thành phố lớn thì máy điều hòa không khí ngày nay là một trong những mặt hàng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Vào tháng 1/2017 vừa qua thị trường Việt Nam ra mắt một sản phẩm mới đó là điều hòa Fujiaire. Vậy bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi khi quyết định chọn mua sản phẩm này:

Điều hòa Fujiaire có tốt không?

Điều hòa Fujiaire của nước nào? Trung tâm bảo hành điều hòa Fujiaire ở đâu?...hay chọn mua điều hòa Fujiaire hay điều hòa Midea, gree, Sumikura...

Bài viết sau Banhangtaikho xin gửi tới bạn thông tin tham khảo về việc đánh giá máy điều hòa Fujiaire có tốt không?

Thương hiệu máy điều hòa Fujiaire

Fujiaire là một thương hiệu máy điều hòa đến từ Nhật Bản, cung cấp sản phẩm của mình cho người tiêu dùng tại 20 quốc gia trên toàn thế giới như Ấn Độ, Nam Phi, Hồng Kông…với xu hướng đó Fujiaire đầu tư vào thị trường Việt Nam với mục tiêu hô biến thương hiệu này trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay.

Thời gian & chính sách bảo hành sản phẩm

Được sản xuất tại Malaysia bảo hành chính hãng 3 năm, máy nén 5 năm và có chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng trong năm đầu tiên.

Kiểu dáng thiết kế

Điều hòa Fujiaire được thiết kế màu trắng lịch sự mang phong cách bền bỉ phù hợp lắp đặt trong mọi không gian ngôi nhà của bạn mà vẫn đảm bảo sự sang trọng cần thiết.

Về tính năng công nghệ

Máy điều hòa Fujiaire được trang bị dàn nóng kép mang đến những ưu điểm vượt trội giúp giải nhiệt tốt hơn chạy với thời gian dài máy nén không bị quá tải, tiết giảm tiếng ồn tối đa cho máy nén và tăng tuổi thọ dàn ngưng, đem lại sự bền bỉ hơn cho máy của bạn.

Đặc biệt điều hòa Fujiaire được trang bị công nghệ Ionizer chống vi khuẩn và nấm mốc, xóa bỏ hạt trong không khí với việc sử dụng các ion âm. Vi khuẩn trong không khí, virus và nấm mốc ngay lập tức bị tiêu diệt đem lại bầu không khí trong lành cho bạn và gia đình.

Hiện nay trên thị trường điều hòa Fujiaire đang được bán với những model sau đây:

STT Loại Công suất (BTU) Model
1 Điều hòa Fujiaire 1 Chiều 9.000Btu FW09CBC2
12.000Btu FW12CBC2
18.000Btu FW18CBC2
24.000Btu FW24CBC2
2 Điều hòa Fujiaire 2 Chiều 9.000Btu FW09HBC2
12.000Btu FW12HBC2
18.000Btu FW18HBC2
24.000Btu FW24HBC2

Với những thông tin chúng tôi đưa ra chắc hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về thương hiệu mới này. Mong rằng trong năm nay điều hòa Fujiaire sẽ khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùngbởi những tính năng tiện ích mà thương hiệu này đem lại.

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa Fujiaire giá rẻ, giao hàng miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy