Các thương hiệu điều hòa giá rẻ nổi trội ở nước ta

[5 năm trước]

Những đợt nắng nóng ngày càng gay gắt, nhiệt độ ngày càng tăng cao, thị trường điều hòa nóng hơn bao giờ hết. Các loại điều hòa với giá rẻ, chất lượng kiểu dáng trang nhã là vấn đề mà mọi người tiêu dùng quan tâm. Chọn mua hãng điều hòa nào là phù hợp với căn phòng và kinh tế của gia đình mình, bài viết sau đây chúng tôi nhận xét về các hãng điều hòa và những thương hiệu khách hàng thường chọn mua.

Nói đến giá rẻ thì thường bảo hành lâu, vậy nên đầu tiên chúng ta nên nhắc đến điều hòa Gree là hãng điều hòa chiếm được niềm tin của người sử dụng nhất với xuất xứ chính hãng Trung Quốc. Thời gian bảo hành của Gree là được bảo hành lâu nhất trên thị thị trường Việt Nam với thời gian bảo hành 3 năm cho toàn bộ máy và 4 năm cho máy nén. Sản phẩm của Gree khi tung ra thị trường được người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng về chất lượng cũng như kiểu dáng sản phẩm. Với thiết kế chắc chắn, làm lạnh nhanh và sâu giúp cho người sử dụng có thể tận hương không khí mát mẻ và ấm áp ở bất cứ nơi đâu trong căn phòng.

Tập đoàn Midea là một tập đoàn lớn với sự hình thành và phát triển lâu đời của Trung Quốc. Sản phẩm của hãng được sản xuất tới nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Những sản phẩm chính của hãng bao gồm điều hòa, tủ lạnh, máy giặt…Tuy là điều hòa giá rẻ nhưng không phải vì thế mà so sánh về chất lượng điều hòa Midea không tốt so với các hãng khác. Ngoài khả năng làm mát “tuyệt vời” máy còn có bộ lọc Silver Ion Filter giúp lọc sạch và diệt vi khuẩn, nấm mốc, với kích thước rất nhỏ. Điều hòa Midea còn có thêm màng lọc Vitamin C giúp giải phóng 1 lượng Vitamin C vào không khí giúp khỏi bị khô da và tạo cảm giác giảm stress, những ưu điểm của họ luôn được người tiêu dùng tin tưởng và ghi nhận.

Máy điều hòa Funiki, Sumikura những thương hiệu này hầu như đã dần đi vào trong lòng người tiêu dùng với chất lượng và giá cả hợp lý, không như những hàng điều hòa mới phải xây dựng thị trường, hay làm các chương trình khuyến mại đặc sắc giúp cho các đại lý quảng bá và phân phối sản phẩm của họ. Hai hãng điều hòa này đã có những bước đi rất chính xác khiến thương hiệu của họ ngày càng phát triển rộng rãi và mạnh mẽ hơn.

Để kể ra rõ ràng và chi tiết thì có rất nhiều hãng điều hòa đều có được những ưu điểm đáp ứng nhu cầu cho các yêu cầu của công trình. Các hãng điều hòa nêu trên được biết đến rộng rãi và có doanh số cao chính bởi vì việc xây dựng thị trường và thương hiệu của họ rất đúng đắn. Nhưng điều quan trọng nhất vẫn là về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại liệu có chính xác được như những gì đã công bố hay không thì khách hàng mới có niềm tin lâu dài vào hãng đó

banhangtaikho.com.vn - đại lý điều hòa Gree, Funiki, Midea giá rẻ

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy