Khách hàng nên chọn điều hòa tủ Panasonic hay LG

[5 năm trước]

Hiện nay, điều hòa tủ đứng đang được người tiêu dùng khá là ưa chuộng với ưu điểm là có công suất lớn , thích hợp cho việc lắp đặt và sử dụng tại các khu chung cư, nhà hàng, các văn phòng diện tích lớn tại các tòa nhà cao cấp,... Máy điều hòa tủ đứng có khả năng tạo gió mạnh, làm mát nhanh luôn là giải pháp hữu dụng đối với các căn phòng có diện tích lớn và có nhiều ánh sáng chiếu vào. Ngoài ra, lợi thế của máy điều hòa tủ đứng là lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, chỉ việc đặt dàn lạnh ngay xuống sàn và có thể điều chỉnh tùy ý, không tốn thời gian như các dòng máy điều hòa âm trần hay áp trần khác.

Trên thị trường hiện nay, có các hãng điều hòa tủ đứng Panasonic và LG có thể được coi là đối thủ của nhau trên thị trường và là các hãng điều hòa được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng nhất. Riêng về điều hòa tủ đứng của Panasonic tuy được nhiều người sử dụng tin cậy và sử dụng với chế độ hậu mãi và chất lượng máy tốt, nhưng dòng máy điều hòa tủ đứng này vẫn còn những hạn chế về chủng loại cũng như công suất.

Điểm mà khách hàng cảm thấy hoài nghi về Panasonic nhất chính là về xuất xứ, bởi họ biết đến các sản phẩm của hàng đều được nhập khẩu từ Malaysia, nhưng riêng ở dòng điều hòa máy tủ này thì lại được sản xuất tại Trung Quốc. Mà hầu như người tiêu dùng nào ở nước ta đều có quan niệm không tốt về các sản phẩm đến từ Trung Quốc. Nhưng thực sự thì chất lượng ở dòng máy tủ này khi khách hàng sử dụng và trải nghiệm lại có sự tin tưởng và sự hài lòng về sản phẩm.

Điều hòa tủ đứng LG thương Hàn Quốc bảo hành chính hãng 1 năm, là 1 trong những sản phẩm điều hòa thương mại bán chạy nhất hiện nay. Nhiều người hay bị nhầm lẫn giữa xuất xứ và thương hiệu bởi dòng máy này có thương hiệu Hàn Quốc xuất xứ chính ở Thái Lan và 1 số ở Việt Nam và Hàn Quốc. Tuy không được phát triển mạnh bằng Panasonic ở dòng điều hòa dân dụng nhưng ở dòng máy tủ này các sản phẩm của hãng luôn được quan tâm và chọn mua.

Chính vì việc không tập trung phát triển mạnh ở dòng điều hòa máy tủ vậy nên Panasonic đã nhường chỗ cho LG ở vị trí thứ 2 trên thị trường điều hòa, với đầy đủ những ưu điểm mà 1 hãng điều hòa cần có để phát triển nhất. Nếu thời điểm này bạn vẫn có sự phân vân nên chọn sản phẩm điều hòa của hãng nào thì hãy tham khảo về dòng sản phẩm của điều hòa LG tủ đứng để có được những sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc và bảo hành của LG cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình khiến khách hàng đến với họ không chỉ vì chất lượng và kiểu dáng của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy