Chương trình tìm máy điều hòa LG inverter lâu đời nhất tại Việt Nam

[5 năm trước]

Như chúng ta biết, LG thương hiệu Hàn Quốc có mặt tại thị trường nước ta từ rất sớm với đầy đủ các sản phẩm điện tử, điện lạnh và điện dân dụng. Máy điều hòa LG là một trong những sản phẩm đã tạo được dấu ấn và tiếng vang của LG đối với người tiêu dùng Việt.

Sản phẩm máy điều hòa không khí LG rất phong phú và đa dạng trong đó phải kể đến dòng sản phẩm máy điều hòa inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả lên tới 60% cùng với khả năng hoạt động êm ái, làm lạnh  nhanh. Đây là sản phẩm mang lại giá trị đo lường thiết thực nhất đối với người tiêu dùng.

Máy điều hòa LG inverter chính thức ra đời từ năm 2007, đang bước gần hơn đến hành trình 10 năm mục tiêu nâng tầm cuộc sống tiện nghi của người Việt với khả năng hoạt động bền bỉ và tiết kiệm điện tối ưu với máy nén biến tần được cải tiến vượt bậc theo mỗi thời kỳ. Đặc biệt hơn trong năm 2015 vừa qua sản phẩm máy điều hòa LG có sự kết hợp giữa công nghệ inverter + Công nghệ xua đuổi muỗi hiệu quả. Đây là bước tiến, tiên phong và duy nhất chỉ có trong máy lạnh LG.

Hướng tới 10 năm ra mắt dòng máy điều hòa LG inverter. Cuộc thi "Truy tìm chiếc điều hòa LG Inverter lâu năm nhất” được tổ chức không chỉ với mục đích tìm ra các máy điều hòa LG Inverter “siêu bền” mà còn là nơi để các bạn chia sẻ những câu chuyện hoặc kỉ niệm khó quên gắn liền với chiếc máy điều hòa của gia đình mình. Rất nhiều giải thưởng giá trị đang chờ tất cả mọi người “rinh” về cùng cuộc thi vô cùng hấp dẫn này.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Dành cho tất cả người Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

2. THỜI GIAN DIỄN RA CUỘC THI:

Cuộc thi sẽ diễn ra trong 6 tuần từ 31/8 đến 11/10/2016. Mỗi tuần, cuộc thi sẽ bắt đầu lúc 0:00 giờ ngày Thứ Tư và kết thúc lúc 23:59 phút ngày Thứ Ba.

3. QUY ĐỊNH THAM GIA CUỘC THI:

BƯỚC 1

Người chơi vào Microsite của cuộc thi và đăng ký tham gia (Có thể đăng nhập bằng Facebook, kèm thông tin cá nhân chính xác để BTC gửi quà đến tận nhà)

BƯỚC 2

Người tham gia chụp lại 2 bức hình và đăng tải lên microsite: http://lginverter.vn

1. Một bức hình bao gồm hình ảnh máy điều hoà LG Inverter đang hoạt động tốt bên cạnh người chủ sở hữu.

2. Một bức hình chụp số Series của máy điều hòa LG Inverter đang sở hữu ấy.

BƯỚC 3

Chia sẻ kỉ niệm hoặc câu chuyện mà bạn có với máy điều hòa LG Inverter hoặc những kinh nghiệm, bí quyết trong quá trình sử dụng máy để đạt hiệu quả tối ưu. Ví dụ: cách tiết kiệm điện tối ưu khi sử dụng điều hòa, công nghệ làm lạnh nhanh, sử dụng hiệu quả các tính năng cộng thêm như xua muỗi, chăm sóc da…

BƯỚC 4

Người chơi đăng tải bài dự thi lên microsite chương trình và chia sẻ trên Facebook ở chế độ công khai để kêu gọi bạn bè bình chọn kèm hashtag: #dieuhoaLGinverter #launamnhat

Lưu ý: Số lượng bình chọn được tính trên Bài dự thi được đăng tải trên microsite của chương trình, người bình chọn chỉ cần đăng nhập Facebook là có thể vào microsite tham gia bình chọn. Thời gian tính lượt bình chọn (bao gồm: like và comment) của bài dự thi bắt đầu từ thời điểm người chơi gửi bài dự thi cho BTC cho đến 23h59” ngày Thứ Ba của tuần kế tiếp. BTC sẽ bắt đầu chấm giải sau khi đã chốt số lượng bình chọn của các bài dự thi.

4 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

A. GIẢI CHUNG CUỘC:

Gồm 10 giải, mỗi giải 1 máy điều hòa LG Inverter 9000Btu model: V10APD trị giá 11,549,000 VND sẽ được trao thưởng vào cuối cuộc thi dành cho 10 máy điều hòa LG Inverter lâu năm nhất.

Lưu ý: Đối với giải đặc biệt, BTC có thể sẽ thu hồi lại máy điều hòa cũ và lắp đặt máy mới ngay tại nhà cho người nhận thưởng, vì vậy nếu BTC phát hiện ra máy điều hòa dự thi không phải của người tham gia, BTC có quyền không phát thưởng và chọn người thắng giải khác trong trường hợp này.

B. GIẢI THƯỞNG TUẦN

Cuộc thi diễn ra trong 6 tuần, mỗi tuần BGK sẽ dựa trên các tiêu chí chấm giải, lượt like và comment để chọn ra:
- 01 Giải chia sẻ ấn tượng nhất: mỗi giải là một
điều hòa LG Inverter V10ENP trị giá 9.989.000 VNĐ.
- 01 Giải chia sẻ được yêu thích nhất: dành cho bài dự thi có lượng like và comment cao nhất trong tuần, mỗi giải là 1 pin sạc dự phòng cao cấp LG dung lượng 20.000 mAh trị giá 1.000.000 VNĐ.

C. GIẢI THƯỞNG TINH THẦN

Ngoài giải chung cuộc và giải tuần, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi đúng với qui định tiêu chí chấm giải mà BTC đưa ra (điều 4.1) đều được nhận ngay một túi vải tiện dụng LG.

5. THỜI GIAN TRAO GIẢI

BTC sẽ thông báo liên hệ với thí sinh đạt giải về thời gian, cách thức và địa điểm trao giải trong vòng một tuần kể từ sau ngày công bố kết quả trên Microsite/ Fanpage LG

Quý khách hàng cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ:

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Tổng kho phân phối máy điều hòa giá rẻ tại Hà Nội, Giao hàng miễn phí Toàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy