10 Lý do để bạn chọn mua máy điều hòa Gree giá rẻ chất lượng tốt nhất

[5 năm trước]

Hiện nay, trên thị trường máy điều hòa giá rẻ nước ta rất nhiều các thương hiệu lớn nhỏ đến từ các nước trên thế giới cũng như được sản xuất ở trong nước: Gree, Funiki, Sumikura, Casper…

Trong đó thương hiệu máy điều hòa Gree đạt được sự tăng trưởng rất đáng ghi nhận và tự hào.

Như chúng ta đã biết máy điều hòa không khí Gree thương hiệu đến từ Trung Quốc là một trong những nhà sản xuất máy điều hòa hàng đầu trên thế giới. Theo số liệu thống kê trung bình trên thế giới cứ 3 bộ điều hòa bán ra thì có 1 bộ điều hòa được sản xuất từ nhà máy Gree. Điều này chứng minh được năng lực và quy mô toàn cầu của Gree.

Với thị trường nước ta Gree có mặt từ rất sớm, nhưng mới chính thức đặt văn phòng đại diện được 3 năm gần đây.

Về chất lượng máy điều hòa Gree được đại lý kinh doanh cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao

1. Làm lạnh / sưởi ấm: Máy điều hòa Gree làm lạnh nhanh / sưởi ấm hiệu quả hơn các thương hiệu máy điều hòa giá rẻ khác trên thị trường.

2. Đồ ồn: là một trong các tiêu chí đánh giá rất quan trọng mang lại không gian yên tĩnh cho người sử dụng, điều này rất quan trọng khi máy được lắp trong phòng ngủ. Với độ ồn cao gây ra cảm giác khó chịu và bực bội cho người sử dụng. Chính vì biết được điều này, Gree đã vượt qua các đối thủ giá rẻ khác thậm chí có thể ngang với các thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản: Panasonic hay Daikin.

3. Thời gian bảo hành: phản ánh độ bền hay tuổi thọ của sản phẩm.

4. Kiểu dáng thiết kế: Với các thương hiệu máy điều hòa giá rẻ khác thì hầu như kiểu dáng, mẫu mã, tính năng công nghệ không có gì thay đổi sau 3 – 5 năm. Nhưng với Gree nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng tốt hơn, trải nghiệm những tính năng công nghệ ưu viêt hơn và thân thiện với môi trường hơn thì hàng năm Gree đều cho ra mắt dòng sản phẩm mới ngày một tốt hơn so với những năm trước.

5. Dàn tản nhiệt: là một trong những thiết bị giúp tuổi thọ của máy được kéo dài và tăng hiệu suất làm lạnh / sưởi ấm. Gree đã làm và khẳng định dàn tản nhiệt được mạ vàng / hoặc blue fin giúp chống sự ăn mòn của muối biển, gió biển cũng như ô xy hóa của môi trường.

6. Tiêu chí giá: Cũng là một trong những yếu tố rất được người tiêu dùng Việt chú trọng đặc biệt đối với các thương hiệu máy điều hòa giá RẺ. Giá cả máy điều hòa Gree không có sự chênh lệch với các thương hiệu khác đặc biệt là Điều hòa Funiki hay điều hòa Gree.

STT Mô tả sản phẩm GREE FUNIKI SUMIKURA
Model Giá bán Model Giá bán Model Giá bán
1 Điều hòa 1 chiều 9000BTU GWC09QB    5,200,000 SC09MMC    5,300,000  APO/APS-092SK     5,350,000
2 Điều hòa 1 chiều 12000BTU GWC12QC    6,400,000 SC12MMC    6,700,000  APO/APS-120SK     6,850,000
3 Điều hòa 2 chiều 9000BTU GWH09QB    6,300,000 SH09MMC    5,900,000  APO/APS-H092SK     6,100,000
4 Điều hòa 2 chiều 12000BTU GWH12QC    7,550,000 SH12MMC    7,350,000  APO/APS-H120SK     7,600,000

(Giá bán có thể thay đổi theo thời gian, giá này được cập nhật ngày 16/05/2016).

Qua đây chúng ta thấy rõ: 

- Giá máy điều hòa Gree 1 chiều rất hợp lý rẻ hơn cả Funiki và Sumikura đặc biệt với dòng công suất 12.000BTU (1.5HP)

- Giá máy điều hòa Gree 2 chiều có cao hơn Funiki và Sumikura nhưng mức chênh lệch không đáng kể từ 50.000vnd-300.000vnd/bộ

Nếu căn cứ theo tiêu chí này thì Gree cũng có lợi thế rất lớn so với máy điều hòa giá rẻ như Funiki hay Sumikura

7. Quy cách đóng gói: với Gree hiểu được rằng sản phẩm được đóng gói chắc chắc, tránh được mọi tác nhân tác động đến hàng hóa trong quá trình vận chuyển đến người tiêu dùng cũng rất được quan tâm. Đảm bảo rằng mỗi sản phẩm máy điều hòa Gree đến tay người tiêu dùng hàng không bị móp, mép, vỡ, nát hay rơi hỏng linh kiện. Điều này cũng là một trong các yếu tố mà tỉ lệ hàng vỡ, móp của Gree rất thấp thậm chí là 1000 bộ điều hòa không có bộ nào gặp tình trạng trên.

8. Môi chất làm lạnh: thể hiện được định hướng phát triển cũng như tầm nhìn mang tính toàn cầu. Không chỉ quan tâm tạo ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Gree còn hướng tới tạo ra sản phẩm với tính toàn cầu mang lại sự thân thiện với môi trường bằng việc cho ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R410A cho tất cả các dòng sản phẩm. Gree chỉ theo sau Daikin về việc này và vượt qua các thương hiệu khác trên thị trường thậm chí là máy điều hòa LG.

9. Quy mô hệ thống bảo hành: của Gree được phủ rộng toàn quốc, trung bình mỗi tỉnh thành có từ 2-3 trung tâm bảo hành cam kết bảo hành sản phẩm trong vòng 24 giờ. Đây là điều mà chỉ có Gree và các thương hiệu lớn: Panasonic, Daikin hay LG mới làm được.

10. Quy mô công ty: Gree là công ty mang tính toàn cầu bởi vì cứ 3 bộ điều hòa bán ra trên thế giới thì có 1 bộ máy điều hòa được sản xuất tại nhà máy của Gree.

Chính vì các lý do đó, theo chúng tôi chọn mua máy điều hòa Gree khẳng định sự vượt trội so với các tên tuổi khác trên thị trường: Funiki, Sumikura…và hướng tới vượt qua LG trở thành 1 trong 3 thương hiệu bán tốt nhất tại nước ta.

Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Gree chính hãng, bán buôn - bán lẻ giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy