Máy điều hòa không khí Saijo Denki chính thức ra mắt

[5 năm trước]

Tối nay vào lúc 17h ngày 08/04/2016 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia - Số 57 Phạm Hùng Hà Nôi chính thức ra mắt thương hiệu máy điều hòa không khí Saijo Denki lần đầu tiên tại Việt Nam.

Máy điều hòa Saijo Denki nhập khẩu chính hãng từ 100% thái Lan. Điều hòa không khí Saijo Denki là niềm tự hào của người Thái Lan hơn 30 năm qua, đủ sức cạnh tranh cùng các thương hiệu lớn của Nhật Bản: Điều hòa Panasonic, Điều hòa Daikin... với cá tính năng nổi trội.

Hệ thống ống dẫn gas 100% bằng đồng nguyên chất made in Thai Lan

Công nghệ biến tấn và sử dụng gas R32, Gas R410A cho hiệu suất hoạt động cao hơn các hãng điều hòa khác trên thị trường, đem lại hiệu suất làm lạnh cực nhanh, tiên phong trong bảo vệ môi trường.

Saijo Denki là thương hiệu điều hòa đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ thông minh sử dụng wifi và smart phone để điều khiển.

Điều hòa Saijo Denki có khả năng tiết kiệm điện cao hơn so với các hãng điều hòa khác trên thị trường.

Quạt dàn lạnh sử dụng động cơ BLDC với 5 mức tốc độ giúp cho động cơ vận hành êm ái, giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi hoạt động.

Tất cả các sản phẩm điều hòa Saijo Denki có trọng lượng và kích thước lớn hơn các thương hiệu khác vì kích thước lớn – hiệu suất cao và công suất luôn dư khiến điều hòa Saijo Denki luôn là sản phẩm có ưu điểm vượt trội.

Các dòng sản phẩm máy điều hòa Saijo Denki sẽ có mặt tại thị trường nước ta
I. Máy điều hòa treo tường
Điều hòa treo tường Saijo Denki dòng GPS Inverter
Điều hòa treo tường Saijo Denki dòng inverter
Điều hòa treo tường Saijo Denki dòng sang trọng
Điều hòa treo tường Saijo Denki dòng tiêu chuẩn

II. Máy điều hòa tủ đứng
III. Máy điều hòa âm trần cassette

Saijo Denki với hệ thống phân phối cùng trạm bảo hành rộng khắp toàn quốc chắc chắn đem lại dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.
Bảo hành nhanh trong vòng 24h và linh kiện dự trữ tới 10 năm.

Saijo Denki là thương hiệu điều hòa không khí cao cấp số 1 tại thị trường Thái Lan đủ sức cạnh tranh cùng các thương hiệu lớn của Nhật Bản.

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối bán buôn, bán lẻ máy điều hòa chính hãng giá rẻ cho mọi nhà.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy