Ưu điểm của điều hòa Samsung Digital Inverter là gì?

[2 năm trước]

Mỗi hãng điều hòa không khí đều trang bị cho dòng sản phẩm điều hòa cao cấp nhất sử dụng công nghệ inverter và có những tên gọi khác nhau: Samsung digital inverter, LG Dual inverter, Gree Real inverter...Vậy Samsung có ưu điểm gì?

Như các Bạn biết công nghệ inverter được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện máy: Tủ lạnh, máy giặt và điều hòa...bởi những ưu điểm thiết thực mà nó mang lại: Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái, gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

1. Điều hòa Samsung công nghệ Digital Inverter là gì?

Công nghệ Digital Inverter 8 cực là sáng tạo mới nhất từ Samsung. Lần đầu tiên và duy nhất trên thế giới, điều hòa Samsung sử dụng máy nén 8 cực thay cho các máy nén 4 cực ở các máy điều hòa thông thường.

*Dựa trên kiểm định nội bộ máy nén của điều hòa Samsung so với các máy nén điều hòa  hàng đầu trên thế giới vào tháng 10/2015.

1.1. Máy nén Inverter thông thường

Thiết kế dàn nóng với máy nén 4 cực: Động cơ quay không ổn định, ma sát cao gây nên hao mòn trong vận hành và làm lạnh chậm. Hệ thống tự tắt khi đạt đến nhiệt độ mong muốn và bật lại khi nhiệt độ tăng cao, dẫn đến tiêu hao năng lượng lớn.

1.2 Máy nén Digital Inverter 8 cực

Thiết kế dàn nóng với máy nén 8 cực: Động cơ quay ổn định, giảm thiểu ma sát cho máy vận hành hiệu quả và làm lạnh nhanh hơn. Giữ nhiệt độ ổn định mà không bật tắt máy liên tục, cho năng suất làm lạnh cao hơn và tiết kiệm điện năng nhiều hơn.

2. Ưu điểm của điều hòa Samsung Digital inverter là gì?

2.1 Tiết kiệm điện hơn đến 68%

Máy điều hòa Samsung digital inverter 8 cực giảm thiểu tối đa hao phí điện năng, giúp điều hòa có thể tiết kiệm điện đến 68% so với máy điều hòa thông thường nhưng vẫn giữ nguyên hiệu suất làm lạnh.

*Thử nghiệm nội bộ trên máy model AR09HCFSTWK/SE so với máy điều hòa Samsung thông thường AR09HSSDAWK/EU năm 2016.

2.2 Làm lạnh nhanh hơn

Công nghệ máy nén 8 cực giảm thiểu đáng kể thời gian cần thiết để động cơ máy nén của điều hòa đạt đến tần số tối đa, giúp tốc độ làm lạnh nhanh hơn đến 43%, cho bạn ngay lập tức được hưởng thụ cảm giác thoải mái.

*Thử nghiệm nội bộ tren máy model R12KSWDHWK so với máy điều hòa Samsung thông thường AQ12EASER vào tháng 1/2016.

...Ngoài ra điều hòa Samsung còn rất nhiều tính năng công nghệ tiên tiến đang chờ Bạn khám phá: Công nghệ Wind Free, Thiết kế tam diện...

Chúng tôi mong rằng thông tin trên hữu ích với Bạn và mong rằng Bạn sẽ tìm mua được máy điều hòa Samsung ưng ý nhất cho công trình của mình.

Quý vị cần hỗ trợ tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Bảo Minh: Tổng kho đại lý phân phối máy điều hòa Samsung chính hãng, Giá rẻ nhất. Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy