Khám phá công nghệ inverter máy điều hòa AQUA

[8 tháng trước]

Tính đến nay công nghệ đỉnh cao nhất của máy điều hòa mà các hãng đều hướng tới chính là công nghệ Inverter và với thương hiệu AQUA cũng vậy.

Máy điều hòa Inverter - hay còn gọi là máy điều hòa biến tần giờ đây không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nước ta. Cách đây 5 năm thì bất kể người tiêu dùng nào cũng thích ưu điểm của nó mang lại: tiết kiệm điện, vận hành êm ái...thì cũng kèm theo đó là tâm lý lo sợ máy dễ bị hỏng vị mạch, chi phí sửa chữa đắt đỏ...nhưng sau khi được kiểm chứng thì chất lượng của máy chạy rất tốt và ổn định.

Các thương hiệu đến từ Nhật Bản tiên phong trong công nghệ này phải kể đến: Daikin, Panasonic...và AQUA.

Với các thương hiệu máy điều hòa khác đang bán trên thị trường thì người tiêu dùng cũng chỉ được nghe nói đề cập đến công nghệ inverter và ưu điểm của nó mà thôi. Nhưng với máy điều hòa AQUA công nghệ Inverter tiên tiến bao gồm công nghệ PID, A-PAM và TLFM giúp tối ưu hóa hoạt động cho máy lạnh đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng, tiết kiệm điện và độ tin cậy cao. 
Công nghệ & Lợi ích 

1. Công nghệ điều khiển Inverter TLFM

Công nghệ điều khiển Inverter TLFM (PWM / A-PAM/PHASE Triple Lingkage Frequency Modulation) kết hợp thông minh 3 phương pháp điều khiển điện áp, nhằm đạt được hiệu năng tối đa ở mỗi tần số hoạt động của máy nén => Tiết kiệm điện, lên đến 63%. Đây là chỉ số đáng mơ ước về tiết kiệm điện không chỉ người tiêu dùng mong muốn mà các hãng điều hòa tên tuổi khác cũng thèm rất thèm muốn. Như vậy máy điều hòa AQUA inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện lên tới 60% so với máy điều hòa thông thường. Tức là nếu hóa đơn tiền điện sử dụng máy điều hòa hàng tháng là 600.000đ / 1 tháng thì với máy điều hòa AQUA inverter thì chi phí bạn chỉ phải trả còn 250.000đ /  1 tháng => Một năm bạn tiết kiệm số tiền gần 3 triệu đồng.

2. Công nghệ điều khiển Inverter PID

Công nghệ điều khiển Inverter PID (Propotion Integration Differentiation) nhận biết sự chênh lệch nhiệt độ môi trường so với nhiệt độ cài đặt bằng phương pháp vi tích phân tỉ lệ, từ đó điều chỉnh hoạt động của máy => Dễ chịu với sai số nhiệt độ ± 0.1ºC.
Máy điều hòa AQUA inverter ngoài việc tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình Bạn thì với biên độ thay đổi nhiệt độ thấp ± 0.1ºC.mang đến cho Bạn cảm giác thoải mái, thư giãn dễ chịu, đặc biệt là giấc ngủ ngon lành.

3. Công nghệ điều khiển Inverter A-PAM

Công nghệ điều khiển điện áp thông minh A-PAM (Adoption – Pulse Amplitude Modulation) tự động điều chỉnh điện áp DC dựa trên công suất của máy nén => Hoạt động ổn với dải điện áp rộng, từ 120V – 264V.
Đây mới cho thấy AQUA hiểu Việt Nam như thế nào? Có thể Bạn sẽ ngạc nhiên khi chúng tôi nói vậy.
1. Các tên tuổi lớn Panasonic, Daikin...với điện áp thấp hoặc cao thì máy điều hòa sẽ không chạy => Đây là một bất cập mà ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc tư vấn của đại lý với người tiêu dùng, cũng như thiệt thòi của khách hàng khi muốn mua thương hiệu cao cấp.
2. Hệ thống điện áp nước ta thất thường ảnh hưởng đến việc vận hành máy và tuổi thọ của sản phẩm
=>Như vậy chọn mua máy điều hòa AQUA inverter chính là giải pháp lựa chọn thông minh cho quyết định của Bạn.
Quý khách hàng cần hỗ trợ tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi
Công ty Bảo Minh - Tổng kho Đại lý phân phối máy điều hòa AQUA chính hãng, Giá rẻ nhất, Giao Lắp Toàn Quốc

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy