Ưu điểm của cảm biến Eco-Pilot của điều hòa Aqua

[2 năm trước]

Máy điều hòa Aqua được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại nhất: PID Inverter, cảm biến Eco-Pilot, Aqua Fresh...Hôm nay chuyên gia Bảo Minh xin mời các Bạn cùng tìm hiểu về ưu điểm của công nghệ Eco-Pilot độc đáo này.

Cảm biến Eco-pilot của máy điều hòa Aqua có tác dụng cảm biến con người và ánh sáng. Đọc đến đây chúng tôi tin rằng Bạn sẽ thấy được rằng công nghệ này của Aqua tương tượng như công nghệ cảm biến Econavi của máy điều hòa Panasonic, hay cảm biến mắt thần thông minh của máy điều hòa Daikin rồi đúng không? Điều này minh chứng cho thấy máy điều hòa Aqua không hề thua kém 2 tên tuổi hàng đầu hiện nay: Panasonic & Daikin.

Cảm biến Eco Pilot nhận biết được cường độ ánh sáng trong phòng, phát hiện con người, sự chuyển động và mức độ hoạt động của con người từ đó điều chỉnh nhiệt độ (tăng/giảm) giúp tiết kiệm điện năng & mang đến sự thoải mái dễ chịu nhất cho người sử dụng.

Cảm biến Eco-pilot hoạt động như thế nào?

Cảm biến con người chia căn phòng thành 6 khu vực. Bằng cách xác định số người, vị trí và sự chuyển động, máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ và luồng gió thông minh. Có thể lựa chọn chế độ luộng gió thổi trực tiếp hay tránh xa khỏi người trong phòng.
Bên cạnh đó, cảm biến ánh sáng trong phòng để chuyển sang chế độ ngủ tự động. Thêm nữa nhiệt độ cài đặt có thể điều chỉnh tự động để tiết kiệm hơn dựa vào số người trong phòng.

Ưu điểm của cảm biến Eco-pilot tiết kiệm năng lượng hơn vì:

Tìm kiếm khu vực: Nhận biết vị trí con người (Hướng luống gió theo hoặc tránh xa).
Nhận biết cường độ ánh sáng: Nhận biết được ngày hay đêm (Tự động chuyển sang chế độ ngủ ban đêm).
Phát hiện sự hiện diện: Nhận biết khi nào con người ra khỏi phòng (Điều chỉnh cài đặt nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng).
Nhận biết hoạt động: Nhận biết hoạt động con người trong phòng (Tự động điều chỉnh hoạt động máy, mang lại cảm giác thoải mái tối đa).
...Để nắm rõ hơn sản phẩm máy điều hòa Aqua nào tích hợp tính năng công nghệ độc đáo trên quý vị vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt hơn nhé.

Công ty Bảo Minh - Tổng kho đại lý phân phối điều hòa Aqua rất hân hạnh được đón tiếp quý vị.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy