Nên mua máy điều hòa nào vào thời điểm này?

[4 năm trước]

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy điều hòa: Panasonic, Daikin, LG, Funiki, Gree, Mitsubishi Heavy, Sumikura...giá máy điều hòa thay đổi chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố thời tiết. Vậy chúng ta nên chọn mua hãng điều hòa nào vào thời điểm nào là hợp lí nhất? Thời điểm cuối năm và đầu năm chúng ta không nên mua các hãng điều hòa nhập khẩu bởi chính vào thời điểm đó thì các hãng bắt đầu có nhưng chiến lược tăng giá sản phẩm, khiến giá cả tăng đáng kể cho người tiêu dùng. Còn các loại điều hòa giá rẻ thì nên chọn vào mùa thấp điểm thì giá cả sẽ không tăng nhiều và đảm bảo nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng.

Như các bạn đã biết, thị trường điều hòa chỉ sôi động nhất vào những tháng hè nóng bức, khi mà hầu hết người dân đều có nhu cầu về sản phẩm này. Chính vì nhu cầu mua hàng và sử dụng quá cao nhưng số lượng hàng về để cung cấp cho không đáp ứng đủ vậy nên việc tăng mạnh sản phẩm cũng như việc chạy doanh số khiến cho việc bán hàng cũng như lắp đặt không được chu đáo như mùa thấp điểm. Điều này cũng là điều có thể chấp nhận trong mùa hè, bởi tại sao khách hàng không mua điều hòa trong mùa thấp điểm luôn,vào mùa này thì các hãng điều hòa như điều hòa Funiki, Panasonic được bán rất tốt, phong cách mua hàng như thế mới đúng là phong cách của người Việt Nam.

Đối với các dòng điều hòa chuyên lắp đặt cho các công trình thì giá cả có phần ổn định hơn, bởi các dòng máy này duy trì mức giá với dao động không lớn. Vậy nên khi nào khách hàng có nhu cầu thì có thể chọn mua bất cứ lúc nào, thường thì các dòng máy này thường duy trì model từ năm này qua năm khác. Bởi để tạo ra 1 sản phẩm máy thương mại lớn và chất lượng khác biệt và mới mẻ thì không hề đơn giản, bởi ở dòng máy này thì sự thay đổi hoàn toàn khác mới tạo nên ấn tượng cho người tiêu dùng được.

Khi chọn mua điều hòa tại nước ta có 1 điều nên khuyên khách hàng đó chính là nếu chúng ta chọn thì hãy mua điều hòa cao cấp hẳn như điều hòa Panasonic, Daikin còn không hãy chọn giá rẻ hẳn như Funiki, Gree. Những hãng điều hòa này đều rất có thương hiệu, giá thành hợp lí cho từng phân cấp, mọi chế độ và dịch vụ đều rất chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng. Nhiều người lại chạy theo các thương hiệu mới, chạy theo xu hướng được quảng cáo, nhưng khi sử dụng sản phẩm thì không nhận lại được như những gì mình mong muốn. Nhiều khi muốn kiến nghị và xử lí nhưng chính vì là thương hiệu mới nên các chế độ còn sơ sài khiến người sử dụng chịu thiệt thòi.

Không phải bạn cứ có nhu cầu sử dụng và mua điều hòa là chúng ta có thể mua lúc nào cũng được, thực ra thời điểm chúng ta mua nó quyết định về giá của sản phẩm cũng như về dòng sản phẩm của bạn có phải mới nhất hay không.

Cùng là nhà tiêu dùng thông thái với công ty Bảo Minh để trải nghiệm cùng sản phẩm tốt nhất

Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý phân phối máy điều hòa Panasonic, Daikin, Funiki chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Chuyên gia điện máy, bạn của nhà tiêu dùng thông thái

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy