Có nên mua điều hòa giá rẻ tại Việt Nam

[4 năm trước]

Ở nước ta hiện nay, sản phẩm điều hòa là sản phẩm cần thiết trong mọi căn phòng, các gia đình ở mọi tầng lớp đều chọn cho mình 1 loại điều hòa thích hợp nhất. Chính vì là nước nông nghiệp chưa phát triển vậy nên các dòng điều hòa giá rẻ được phát triển rất mạnh mẽ. Trên thị trường hiện nay các loại bán phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng đó chính là điều hòa Gree, Funiki, Midea…

Nhiều gia đình phải chọn mua điều hòa bởi họ đã không chịu nổi cái thời tiết nóng bức kéo dài, khiến đời sống sinh hoạt của họ bị ảnh hưởng. Trong các loại điều hòa tại nước ta với vô vàn các loại giá cả khác nhau thì chia ra làm 3 phân cấp, điều hòa cao cấp (Panasonic, Daikin), điều hòa trung bình (LG, Mitsubishi) và điều hòa giá rẻ thì có rất nhiều loại với nguồn gốc xuất xứ khác nhau (Funiki, Gree, Midea, Galanz, Sumikura…) chính vì có rất nhiều loại giá rẻ khác nhau vậy nên sự cạnh tranh ở phân cấp này rất khốc liệt.

Có những khách hàng quan niệm rằng giá rẻ sẽ không tốt, nhưng để hoạt động sản phẩm điều hòa với mục đích chính là làm mát và sưởi ấm thì hầu hết các loại điều hòa đều hoạt động với hiệu suất như nhau. Cái đắt hơn ở các dòng đắt tiền đó chính là:

  • Thương hiệu, họ mất rất nhiều chi phí quảng cáo và truyển thông sản phẩm đến người tiêu dùng.
  • Các tính năng và công nghệ được áp dụng vào sản phẩm của họ
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành bảo trì chuyên nghiệp nhanh chóng

Đó chính là điều hơn của các dòng cao cấp, khách hàng mua các dòng điều hòa này thường họ quan trọng rất nhiều đến dịch vụ.

Giá rẻ tại vì sao, bởi hầu hết họ đều là những hãng điều hòa mới, chưa có thương hiệu và khó có thể cạnh tranh với các loại cao cấp ở thị trường Việt Nam vậy nên mục đích kinh doanh ở nước ta họ phát triển dòng giá rẻ này. Ví dụ như điều hòa Gree chẳng hạn, họ là hãng điều hòa hàng đầu đứng số 1-2 trên thế giới, nhưng về Việt Nam họ chỉ là hãng giá rẻ, chính bởi vì chỉ có rẻ mới phù hợp với thị trường trong nước vào thời điểm này.

Nếu khách hàng không đòi hỏi quá khắt khe về sản phẩm điều hòa thì nên chọn các loại điều hòa giá rẻ để tiết kiệm chi phí và hoạt động những công nghệ đơn giản và hiệu quả nhất. Chọn mua điều hòa Funiki, Midea, Nagakawa với đầy đủ chủng loại để ủng hộ hàng Việt Nam. Nếu muốn trải nghiệm hàng nội địa Trung Quốc được nhiều người tiêu dùng chào đón và tin tưởng có thể dùng Galanz và Gree.

banhangtaikho.com.vn - Đại lý điều hòa Funiki và Gree chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy