Thận trọng khi sử dụng môi chất lạnh R32

[2 năm trước]

Như các bạn đã biết, hiện nay môi chất làm lạnh mới gas R32 đã được các hãng điều hòa Panasonic và Daikin áp dụng cho toàn bộ sản phẩm bởi những lợi ích và ưu điểm của nó mang lại: Hiệu suất làm lạnh nhanh hơn, chỉ số tác động đến môi trường thấp nhất...Bài viết sau Công ty Bảo Minh gửi tới Bạn những lưu ý thận trọng khi sử dụng môi chất gas R32.

Quy trình làm việc và lắp đặt cơ bản giống với các mẫu dùng môi chất thông thường khác (R410A, R22)

Do áp suất làm việc cao hơn áp suất làm việc của các mẫu dùng môi chất R22 nên đòi hỏi phải có hệ thống đường ống và các thiết bị sửa chữa và lắp đặt riêng. Đặc biệt, nếu muốn thay mẫu dùng môi chất R22 mới thì phải thay đường ống và các đai ốc loe của môi chất R32 và mẫu R410A trên dàn nóng.

Đối với môi chất R32 và mẫu R410A có thể sử dụng cùng loại đai ốc loe trên dàn nóng và đường ống.

Các mẫu sử dụng môi chất R32 và mẫu R410A có đường kính ren cổng sạc khác nhau để tránh nạp sai bằng môi chất R22 và vì lý do an toàn. Do đó, cần kiểm tra kỹ trước khi lắp đặt [Đường kính ren cống nạp của môi chất R32 và mẫu R410A là 2.7cm].

Phải lưu ý cẩn thận hơn đối với môi chất làm lạnh R22 để sao cho các yếu tố bên ngoài (như dầu và nước) không lọt được vào đường ống. Tương tự, khi bảo quản đường ống, cần bọc kín đầu hở bằng kẹp, dây buộc (bảo quản R32 giống như bảo quản R410A).

Chọn mua máy điều hòa chính hãng, giá rẻ nhất vui lòng đến với chúng tôi: https://banhangtaikho.com.vn/dieu-hoa/

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy