So sánh mua điều hòa panasonic PU12TKH-8 với Daikin FTKC35RVMV

[4 năm trước]

Máy điều hòa 1 chiều 12000btu inverter bán tốt nhất, chất lượng đẳng cấp, giá rẻ nhất bạn có thể chọn: Panasonic PU12TKH-8, LG V13ENR hay Daikin FTKC35RVMV. Bài viết sau Banhangtaikho xin gửi tới các bạn so sánh chọn mua 2 thương hiệu Nhật Bản hàng đầu hiện nay: Đó là máy điều hòa Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 và máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV.

Trong thị trường điều hòa không khí hiện nay Panasonic và Daikin là hai thương hiệu lớn trong ngành, với những thành công đã gặt hái được trong những năm qua tại thị trường điều hòa Việt Nam thì cả hai đều khẳng được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng. Có rất rất nhiều bài viết nói về ưu điểm của Panasonic hay Daikin, cũng như các bài viết so sánh nên mua máy điều hòa Panasonic hay Daikin...mỗi năm đại lý cũng như người tiêu dùng lại có cơ hội khám phá trải nghiệm những tín

Về xuất xứ hàng hóa, thời gian bảo hành

Sản phẩm Thời gian bảo hành Xuất xứ chính hãng
Sản phẩm Máy nén
Điều hòa Panasonic CU/CS-PU12TKH-8 / PU12VKH-8 1 năm 7 năm Malaysia
Điều hòa Daikin FTKC35RVMV/R35RVMV 1 năm  4 năm Thái Lan

Máy điều hòa Panasonic có thời gian bảo hành máy nén dài hơn so với Daikin chính vì thế mà đó cũng là một lợi thế của thương hiệu này.

Về công nghệ và tính năng sản phẩm

Công nghệ inverter - công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Điều hòa Panasonic PU12TKH-8 và Daikin FTKC35RVMV đều sử dụng công nghệ inverter - công nghệ biến tần hoạt động ở  công  suất  tối  đa  (100%  tải) để nhanh chóng đạt được nhiệt độ thiết lập. Sau đó máy sẽ giảm hoạt động về mức công suất thấp (tải một phần) đủ để duy trì nhiệt độ thiết lập. Điều này cho phép các mẫu điều hòa biến tần có thể hoạt động ở công suất thấp  trong gần như toàn bộ thời gian vận hành.

Mang lại cảm giác thoải mái

Các mẫu điều hòa biến tần có thể điều chỉnh công suất theo mức tải nhiệt, giảm đến mức tối thiểu chênh lệch giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ phòng. Điều này giúp đảm bảo mức độ thoải mái cao hơn so với các dòng điều hòa không biến tần. Nhiệt độ cài đặt có thể thay đổi với biên độ nhiệt 0,5 độ C. Việc điều khiển chính xác này giúp người sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để phù hợp với mức độ thoải mái của bản thân.

Sử dụng môi chất làm lạnh mới nhất hiện nay gas R32 có tác dụng làm lạnh nhanh mà ít gây ảnh hưởng đến sự nóng lên của trái đất như những môi chất cũ trước đây.

Trái Đất giữ nhiệt mặt trời vào ban ngày để sưởi ấm và sau đó sẽ  thoát nhiệt vào ban đêm nhằm duy trì khoảng nhiệt độ tối ưu. Tuy nhiên, với việc lượng khí nhà kính tăng lên, việc thoát nhiệt sẽ khó khăn hơn và Trái Đất dần trở nên nóng hơn. Hiện tượng này được gọi là hiện tượng Trái Đất nóng lên. Môi chất R-32 chỉ có khoảng 30% mức  độ ảnh hưởng  đến nhiệt độ Trái Đất so với môi chất R-410A và R-22.

Sự khác biệt giữa Panasonic PU12TKH-8 với FTKC35RVMV

Máy điều hòa Daikin 1 chiều 12000btu inverter FTKC35RVMV được trang bị công nghệ cảm biến mắt thần thông minh. Mắt thần ngăn hao phí năng lượng bằng cách sử dụng cảm biến hồng ngoại  để  phát  hiện  chuyển động của người  trong phòng. Nếu không có chuyển động trong vòng 20 phút, mắt thần sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt khoảng 2 độ C. Một khi mắt thần được bật, nó sẽ vận hành tự động mà không cần phải cài đặt thêm.

Trong khi đó Panasonic được trang bị công nghệ Nanoe-G giúp diệt khuẩn khử mùi hiệu quả, mang lại không khí trong lành sạch sẽ.

So sánh giá máy điều hòa Panasonic với Daikin

Giá máy điều hòa Panasonic PU12TKH-8 / PU12VKH-8: 11.250.000đ

Giá máy điều hòa Daikin FTKC35RVMV / FTKC35TVMV: 11.750.000đ,

=> Giá máy điều hòa Panasonic rẻ hơn Daikin 500.000 nghìn đồng / sản phẩm. Chúng ta có thể thấy rõ lợi thế của điều hòa Panasonic từ tính năng sản phẩm cho đến giá thành hay dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng.

Trong 5 năm trở lại đây Panasonic thường xuyên triển khai chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí, mang lại sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Chính vì thế chọn máy điều hòa Panasonic 1 chiều 12000btu PU12TKH-8 là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm mới của Panasonic và được dự báo sẽ là một sản 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy