Nhu cầu sử dụng điều hòa 2 chiều tăng mạnh vào Quý 4.

[4 năm trước]

Với sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của nền kinh tế, và nhu cầu sử dụng các sản phẩm điều hòa tăng cao, đời sống của người tiêu dùng cần những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của họ. Trước đây quan niệm của chúng ta có thể trời nóng bức lắm mới cần đến điều hòa, nhưng thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mùa hè thì nhiệt độ nóng bức có khi lên đến hơn 40 độ C, mùa đông thì lạnh buốt dưới 10 độ C. Chính vì vậy điều hòa ra đời để giúp còn người chống chịu lại sự thay đổi nhanh chóng của thời tiết.

Dòng điều hòa 2 chiều được sản xuất và phát triển song song với dòng 1 chiều ở tất cả các hãng điều hòa, ở dòng điều hòa treo tường LG được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn dòng điều hòa thương mại. Chính bởi vì các sản phẩm điều hòa treo tường chỉ sử dụng trong gia đình phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt vậy nên việc sử dụng điều hòa LG 2 chiều là cần thiết.

Điều hòa hiện nay không chỉ là sản phẩm giúp cho gia đình bạn ấm áp và mát mẻ quanh năm, trong sản phẩm điều hòa còn tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp cho bạn không cần phải sử dụng thêm nhiều sản phẩm khác

  • Tính năng hút ẩm, khử mùi
  • Tính năng lọc không khí, hút bụi
  • Tính năng đuổi muỗi có trong sản phẩm máy điều hòa LG V10APQ / V13APQ
  • Công nghệ Nanoe – G diệt virut và khi khuẩn đến 99,99% có trong máy điều hòa Panasonic U9SKH-8 / U12SKH-8 / U18SKH-8 / U24SKH-8
  • Việc làm mát và sưởi ấm thay thế cho quạt và đèn sưởi

Việc sử dụng điều hòa với thời gian dài theo các chuyên gia đánh giá cũng cần được hạn chế, chúng ta không nên ở trong nhà dùng điều hòa quá nhiều nhất là đối với người lớn tuổi và trẻ nhỏ, khi thời tiết dễ chịu dần nên ra ngoài hít thở không khí trong lành tự nhiên.

Vào mùa lạnh hoặc khi thời tiết ẩm thấp chúng ta cũng có thể sử dụng sản phẩm điều hòa giúp cho căn phòng của bạn khô mát mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu.

Khi sử dụng điều hòa ở phòng có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ tránh để nhiệt độ chênh lệch giữa trong phòng và ngoài trời quá nhiều dễ xảy ra tình trạng sốc nhiệt, không tốt cho sức khỏe.

Để có cái nhìn tổng quát nhất về điều hòa cũng như hiểu rõ thêm về các sản phẩm điều hòa trên thị trường hiện nay Qúy khách hàng vui lòng tham khảo thông tin tại:

Công ty Bảo Minh - Chuyên gia điện máy, giá rẻ cho mọi công trình

Đại lý máy điều hòa LG chính hãng tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy