Các hãng điều hòa âm trần nên mua tại Việt Nam

[4 năm trước]

Khi các sản phẩm điều hòa đã quá quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam, và khi sản phẩm điều hòa treo tường không phục vụ được hầu hết yêu cầu của các công trình lớn, các dòng điều hòa thương mại được ra đời phục vụ được những yêu cầu khắt khe đó. Cùng tìm hiều về 1 số hãng điều hòa âm trần tại Việt Nam, sản phẩm điều hòa dùng để trang trí cho các nhà hàng, văn phòng và các căn hộ cao cấp.

Nói đến âm trần chúng ta đã hiểu loại điều hòa này có thiết kế dàn lạnh được đặt trong trần thạch cao, phù bên ngoài là mặt Panel dùng để trang trí và đảo hướng gió. Các sản phẩm điều hòa này thường có công suất lớn trải dài từ 12.000Btu – 120.000btu và có thể hơn thế nữa nếu khách hàng có nhu cầu.

Những khách hàng tìm đến sản phẩm điều hòa này thường là những khách hàng quan tâm đến hình thức rất nhiều, họ sử dụng điều hòa âm trần để trang trí căn phòng của họ thêm sang trọng. Việc lắp đặt điều hòa này cũng cần đặc biệt chú ý về yếu tố thẩm mỹ cũng như kỹ thuật. Bởi việc điều hòa được cố định tại 1 vị trí trên trần là không thể thay đổi, và việc lắp đặt đúng quy trình và đảm bảo kỹ thuật là điều rất quan trọng. Việc sửa chữa phát sinh sẽ phải phá trần thạch cao rất tốn kém và ảnh hưởng đến thiết kế của căn phòng.

Ở Việt Nam thì điều hòa âm trần Daikin là hãng điều hòa phát triển mạnh mẽ nhất với đầy đủ công suất cũng như các tính năng tiên tiến nhất, các sản phẩm của Daikin với thiết kế tiện lợi với kích thước mặt Panel đồng bộ là 950x950mm, giúp cho việc thay thế đơn giản nhanh chóng hơn. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa âm trần Inverter thì Daikin luôn có sẵn giúp việc mua hàng và lắp đặt rất nhanh chóng.

Có thể khi nói đến điều hòa treo tường Panasonic luôn là số 1, nhưng về điều hòa âm trần thì Panasonic còn thua Daikin 1 bậc, bởi họ chỉ tập trung mạnh phát triển về điều hòa dân dụng. Trên thị trường Việt Nam điều hòa âm trần Panasonic 1 chiều trải dài công suất từ 18.000btu-50.000btu, dòng điều hòa âm trần 2 chiều hầu như không có hàng, và dòng inverter thì phải đặt hàng với thời gian 3 tháng.

Tiếp theo đó có thể nhắc đến điều hòa âm trần LG, cũng như Panasonic , âm trần LG chỉ có sẵn ở dòng 1 chiều thông thường với công suất tương đương. Vào những tháng đầu năm 2015 hãng LG đã dậm dịch chiến lược phát triển dòng điều hòa âm trần Inverter tại Việt Nam nhưng dường như khó có thể cạnh tranh và phát triển được vậy nên chiến lược này dường như chưa được thúc đẩy.

Một số công trình yêu cầu mức chi phí ít cho việc sử dụng điều hòa âm trần có thể chọn lựa điều hòa âm trần của Funiki, Midea, Sumikura, Nagakawa và Midea là điều hòa âm trần được xem là rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Để việc lắp đặt điều hòa được dễ dàng cũng như việc lắp đặt điều hòa nhanh chóng và đảm bảo trước khi chọn lựa quý khách hàng nên gọi điện trực tiếp đến số Hotline của công ty Bảo Minh 043.543.0820 / 043.543.0821 để được tư vấn hãng điều hòa phù hợp nhất, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật qua khảo sát địa hình cụ thể và tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp nhất.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy