Điều hòa LG giá cực rẻ, cực tốt tại công ty Bảo Minh

[4 năm trước]

Hiện nay điều hòa là sản phẩm đã quá phổ biến với người tiêu dùng nước ta, hầu hết các hãng điều hòa đều có những chiến lược kinh doanh riêng để đẩy mạnh các sản phẩm của mình. Máy điều hòa LG là hãng điều hòa đã xâm nhập vào thị trường được gần 10 năm, khách hàng cũng đã trải nghiệm và có sự tin tưởng nhất định vào sản phẩm và dịch vụ của hãng.

Những mặt hàng của LG cung cấp được đánh giá là những mặt hàng có kiểu dáng chắc chắn, trang nhã vận hành bền bỉ. Với giá thành ở mức trung bình thì điều hòa LG là sự lựa chọn hợp lý cho mọi công trình:

- Máy điều hòa nhiệt độ LG 1 chiều 9000Btu S09EN2/S09EN3 giá bán: 5tr850
- Máy điều hòa treo tường LG 1 chiều 12000Btu S12ENA giá bán: 7tr400

Máy điều hòa LG 2 chiều sản phẩm giá rẻ cho mùa đông
- Điều hòa LG 2 chiều 9000Btu H09ENA/ENB giá bán: 7tr300
- Điều hòa LG 2 chiều 12000Btu H12ENA/ENB giá bán: 8tr450

Thời gian bảo hành 24 tháng của hãng LG cũng là 1 trong những yếu tố tạo nên được thương hiệu của hãng. Ở Việt Nam hầu như khi mua điều hòa khách hàng chỉ quan tâm đến những vấn đề sau:

  • Máy điều hòa thương hiệu gì?
  • Xuất xứ ở đâu?
  • Thời gian bảo hành?

Còn những vấn đề xung quanh khác họ chỉ quan tâm 1 phần nhỏ, nếu khách hàng quan tâm đến loại điều hòa giá rẻ mà tốt thì nên chọn sản phẩm của LG, dòng treo tường của LG cũng có đầy đủ công suất từ 9000-24000btu và đầy đủ công nghệ Inverter cho dòng 1 chiều và 2 chiều. Trong năm 2015 hãng LG cho ra đời thêm sản phẩm điều hòa Inverter 1 chiều tích hợp công nghệ đuổi muỗi được nhiều khách hàng quan tâm, sản phẩm này liên tục cháy hàng trên thị trường.

1. Máy điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 9.000BTU - V10APQ / V10APR/X

2. Máy điều hòa LG xua đuổi muỗi 1 chiều 12.000BTU - V13APQ / V13APR/X

Khi mua hàng khách hàng thường chọn những địa điểm mua hàng uy tín như tại công ty Bảo Minh, hay các website lớn được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao như dailydieuhoa.com.vn, banhangtaikho.vn thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm. Họ có những mặt hàng chính hãng, giá rẻ, và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, đảm bảo có thể giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Điều hòa LG tại công ty Bảo Minh được đánh giá là giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội, và công ty có thể cung cấp cho quý khách hàng mọi chứng chỉ xuất xứ cũng như chất lượng của điều hòa giúp khách hàng có thể yên tâm hơn về sản phẩm. Là 1 đại lý có doanh số cao nhất với hãng LG nên mọi ưu ái hãng LG luôn dành cho Bảo Minh đầu tiên, vậy nên việc bảo hành bảo dưỡng các khách hàng cũng luôn được ưu ái nhất.

Khi quý khách hàng muốn chọn 1 sản phẩm điều hòa, không cần thiết nó phải tinh tế đắt tiền như điều hòa Panasonic, không cần nó phải chắc chắn và thương hiệu như Daikin. Đó chính là LG hãng điều hòa với mức giá bình dân, vận hành bền bỉ mang lại sự hài lòng cho người sử dụng.

LG điều hòa giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh - Tổng đại lý phân phối máy điều hòa không khí LG chính hãng.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy