Mua máy điều hòa LG giá rẻ hay Mitsubishi Heavy chất lượng tốt

[3 năm trước]

Hiện nay bầu khí quyển đang bị ô nhiễm ở mức độ báo động, trái đất ngày càng nóng lên chính vì thế hiện tại cứ đến mùa hè không khí vô cùng nóng bức và khó chịu. Việt Nam ta là một đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm, mùa đông thì lạnh buốt, còn mùa hè thì nóng oi ả. Vào năm 2015 nhiệt độ mùa hè đã tăng lên kỉ lục 40 độ C, đó là tình trạng rất báo động. Vì thế khi vào mùa người dân đi mua máy điều hòa rất nhiều để đáp ứng được nhu cầu đời sống, một cuộc sống dễ chịu thoải mái mà mát mẻ sau một ngày làm việc bận rộn để trở về thư giãn tại căn nhà của mình.
Tuy nhiên không phải ai cũng có kinh nghiệm hay biết cách lựa chọn điều hòa, chính vì thế khách hàng cần có những thông tin và tư vấn tốt. Có nhiều khách hàng băn khoăn rằng nên sử dụng điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy hay điều hòa treo tường LG thì tốt hơn. Bài viết dưới đây  chúng tôi xin nhận xét và đưa ra những lời khuyên phù hợp với những nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.
Nói đến
điều hòa LG chắc hẳn người tiêu dùng đều cảm thấy quen thuộc, bởi thương hiệu đã có chỗ đứng trên thị trường, sản phẩm được xuất xứ chính hãng Thái Lan và Việt Nam, bắt đầu từ ngày 01/02/2015 sản phẩm có thời gian bảo hành 24 tháng, mọi sản phẩm của khách hàng khi sử dụng đều được xử lý nhanh chóng nếu như gặp sự có, nên khách hàng có thể yên tâm để trải nghiệm sản phẩm.


Điều hòa treo tường LG là sản  phẩm có giá cả trung bình, phù hợp với túi tiền và thu nhập của hầu hết các phân khúc khách hàng. Giá sản phẩm rẻ nhưng không có nghĩa chất lượng chất, LG luôn đề cao chất lượng, vì model hàng thường được sản xuất trong nước nên giá cả rất phải chăng, sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn mua điều hòa giá trung bình mà vẫn tận hưởng được sự thoải mái trong mùa hè nóng bức. Bên cạnh đó dòng Inverter tiết kiệm điện giá thấp hơn hẳn so với Mitsubishi loại tiết kiệm điện. Máy điều hòa LG có thiết kế đơn giản, khối lượng nhỏ gọn tiện lợi cho việc lắp đặt và vệ sinh máy nhưng cũng vô cùng tinh tế đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

STT   Model Xuất xứ
I Điều hòa LG 1 chiều thông dụng    
1 Điều hòa LG 1 chiều 9000Btu S09EN2/S09ENM  Vietnam 
2 Điều hòa LG 1 chiều 12000Btu S12ENA  Vietnam 
3 Điều hòa LG 1 chiều 18000Btu S18ENA  Thailand 
4 Điều hòa LG 1 chiều 24000Btu S24ENA  Thailand 
II Điều hòa LG 2 chiều thông dụng  
1 Điều hòa LG 2 chiều 9000Btu H09ENB  Vietnam 
2 Điều hòa LG 2 chiều 12000Btu H12ENB  Vietnam 
3 Điều hòa LG 2 chiều 18000Btu H18ENA  Thailand 
4 Điều hòa LG 2 chiều 24000Btu H24ENB  Thailand 


Còn khi nhắc đến điều hòa Mitsubishi Heavy là sản phẩm sản xuất chính hãng tại Thái Lan, thời gian bảo hành cũng trong vòng 24 tháng, dòng sản phẩm này được thiết kế với công nghệ tiên tiến, chức năng máy đa dạng và hiện đại cùng tốc độ làm lạnh nhanh chóng rất thích hợp cho mùa hè.
Giá cả của máy cũng rất hợp lý túi tiền, tuy nhiên nếu so giá với LG thì Mitsubishi Heavy có giá cao hơn, chất lượng máy rất tốt , công suất máy hoạt động ổn định và độ ồn thấy cùng thẩm mỹ cao, chính vì thế sản phẩm rất được các công trình và nhà thầu lựa chọn. Điều đặc biệt ở máy điều hòa Mitsubishi heavy đó là điều khiển của máy có phát sáng dạ quang vào buổi tối, rất tiện lợi cho người sử dụng không phải bật đèn sáng khi ngủ về đêm để tìm điều khiển.

Với đánh giá của rất nhiều khách hàng sử dụng thì máy điều hòa Mitsubishi Heavy được đánh giá cao về chức năng hoạt động bên trong của máy, nhưng về thương hiệu thì LG được nhiều người biết đến hơn và quen thuộc hơn. Sự lựa chọn cuối cùng là do nhu cầu của mỗi khách hàng để đảm bảo được cuộc sống tốt nhất khi thời tiết về hè.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy