Năm 2016, Daikin thương hiệu máy điều hòa không khí bán chạy số 1 tại Việt Nam

[5 năm trước]

Chỉ trong khoảng thời gian chưa đến 5 năm nhưng Daikin đã vươn lên mạnh mẽ trở thành thương hiệu máy điều hòa không khí bán tốt nhất tại thị trường nước ta điều hòa các hãng điều hòa khác luôn luôn mong đợi và muốn vươn tới.

Để đạt được thành công trên phải kể đến chất lượng máy điều hòa Daikin thực sự rất tốt và không những mang lại giá trị sử dụng hữu ích cho người tiêu dùng mà còn cả cộng đồng xung quanh. Cùng với chiến lược phát triển tăng trưởng ổn định vững chắc hệ thống bán hàng và chiến lược bán hàng đã giúp cho Daikin không ngừng phát triển chiếm lĩnh thị trường từ các hãng điều hòa như Panasonic và LG.

Sản phẩm máy điều hòa Daikin ra đời đó là sự kết tinh trong văn hoá Nhật Bản được đề cao là văn hoá bất biến bởi tinh thần trách nhiệm cao, trọng chữ tín,… chính vì được rèn luyện trong một môi trường khắc nghiệt, nên việc theo đuổi để tạo ra những chiếc máy điều hòa không khí chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, và chú trọng đặc biệt đến từng chi tiết từ phát triển đến sản xuất đã đưa công nghệ điều hòa không khí Daikin đến vị trí hàng đầu thế giới. Cũng chính vì điều này mà không ngẫu nhiên khi thương hiệu Daikin đã trở thành thương hiệu được ưu chuộng khắp nơi trên thế giới.

Nằm ở phía Đông của lục địa châu Á, Nhật Bản có một nền khí hậu bốn mùa khác biệt: xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân nhẹ nhàng, hè nóng bức và ẩm ướt, thu đẹp rực rỡ với những tán lá đỏ, đông khắc nghiệt cùng tuyết trắng bao la, chính những thay đổi rõ rệt như vậy đã đem tới những trải nghiệm sống đầy độc đáo cho người Nhật. Những chức năng khử ẩm, làm mát tuyệt đối, tạo ẩm, sưởi ấm, tinh lọc không khí,… là công nghệ tiên tiến mà điều hòa không khí Daikin đã phát triển để đáp ứng với khí hậu đa dạng này.

Với hơn 90 năm hình thành và phát triển, Daikin đã làm nên lịch sử của ngành điều hòa không khí toàn cầu với những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, trở thành người tiên phong cho cả đất nước Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Vượt trội với những ưu điểm và tính năng tiên tiến của chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi, Daikin trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực máy điều hòa không khí tại Nhật Bản. Những công nghệ làm nên tên tuổi của Daikin và đưa Daikin trở thành Chuyên Gia Máy Điều Hoà Không Khí hàng đầu Nhật Bản:

1. Inverter – Tiết kiệm năng lượng: Công nghệ tiết kiệm năng lượng, loại bỏ vận hành lãng phí của máy điều hòa không khí bằng kiểm soát tốc độ động cơ một cách hiệu quả .Máy điều hòa không khí với công nghệ Inverter giúp tiêu thụ ít hơn khoảng 30% điện năng.

2. Môi chất lạnh R32: là môi chất lạnh thế hệ mới có khả năng truyền nhiệt hiệu quả, làm giảm tiêu thụ điện năng lên đến 10% so với máy điều hòa không khí dùng môi chất lạnh thông thường. Ngoài ra, R32 còn làm giảm hiệu ứng nhà kính và có tác động rất ít tới môi trường.

Chính những điều trên đã góp phần khẳng định vị thế của Daikin là nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản tại Việt Nam khi có ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa inverter sử dụng gas R32 được người tiêu dùng đón tiếp nồng nhiệt với mức tiêu thụ trên cả mong đợi

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 9000Btu gas R32 – FTKC25QVMV

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 12.000Btu gas R32 – FTKC35QVMV

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter 18.000BTU gas R32 – FTKC50QVMV

Điều hòa Daikin 1 chiều inverter 24.000BTU gas R32 – FTKC71QVMV

Trong khi các hãng điều hòa khác trên thị trường gặp rất nhiều khó khăn khi triển khai dòng sản phẩm như thế này.

Công ty Bảo Minh rất vinh dự mang sản phẩm máy điều hòa Daikin chính hãng chất lượng tốt nhất Nhật Bản đến mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy