LG bảo dưỡng điều hòa Miễn Phí định kỳ 2018

[3 năm trước]

Nhận thức được nhu cầu bảo dưỡng điều hoà rất lớn vào mùa hè, chương trình “Bảo dưỡng điều hòa miễn phí” thường niên được thực hiện như một cam kết về chất lượng, sự tận tâm và lời tri ân dành cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm LG.

Cứ theo như thông lệ hàng năm hãng LG triển khai chương trình bảo dưỡng điều hòa miễn phí nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những lợi ích thiết thực nhất sau khi mua và sử dụng sản phẩm điều hoà LG.

Năm 2018 thời gian triển khai từ 15/4 đến hết 6/5/2018

Địa bàn áp dụng

Các quận nội thành của 02 thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh

Sản phẩm áp dụng

Tất cả các sản phẩm máy điều hòa LG chính hãng bán tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành hay đã hết hạn bảo hành đều có cơ hội được bảo dưỡng miễn phí

Quyền lợi khách hàng

+ Miễn phí hoàn toàn khi làm vệ sinh, kiểm tra chế độ hoạt động của điều hoà.

+ Miễn phí nạp gas bổ sung.

+ Đối với những linh kiện bị hỏng ở máy đã hết thời gian bảo hành, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá vật tư thay thế và miễn phí tiền công nếu khách hàng đồng ý thay.

Đăng ký tham gia

Để đăng ký tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gọi tới đường dây nóng miễn phí 1800 1503 (Miễn phí cước cuộc gọi) Hoặc 04.37689 272
Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 7:00 đến 21:00. Thứ Bảy, Chủ Nhật từ 8:00 đến 17:30

Dịch vụ uy tín luôn song hành cùng công nghệ đổi mới

Qua 5 năm thực hiện, chương trình bảo dưỡng điều hoà miễn phí thường niên của LG đã được đánh giá cao về hiệu quả cũng như chất lượng kĩ thuật. Trong quá trình thực hiện, nhân viên kĩ thuật của LG luôn kết hợp giải thích cho khách hàng các tính năng của thiết bị, tư vấn cách dùng điều hoà đúng nhất để tăng hiệu quả hoạt động, cũng như hướng dẫn một số phương pháp vệ sinh, bảo dưỡng đơn giản để tự thực hiện ngay tại nhà.

Năm 2018, tiếp tục hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, LG chính thức ra mắt dòng điều hòa kết hợp bộ lọc không khí chuyên biệt. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là khả năng cảm biến và phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm. Khi khởi động điều hòa, bộ cảm biến PM 1.0 sẽ đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí và hiển thị trên màn hình thông qua 6 mức độ màu tương ứng với các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm. Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử gây hại, trả lại bầu không khí trong lành.

Bên cạnh đó, 100% mẫu điều hòa LG 2018 cũng được trang bị công nghệ máy nén Dual Inverter tiên tiến nhất, tăng khả năng tiết kiệm điện, tăng độ bền và giảm rung, giảm ồn.

Tìm hiểu thêm: Sản phẩm máy điều hòa LG 2018

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh tự hào là đại lý phân phối máy điều hòa LG: Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu trên thế giới, cùng dịch vụ hậu mãi đầy đủ nhất đảm bảo quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy