Daikin ra mắt điều hòa sản xuất tại Việt Nam

[2 năm trước]

Như các bạn biết cách đây khoảng 1 năm thì Daikin xây dựng nhà máy sản xuất điều hòa không khí sản xuất tại nước ta. Và đến nay những sản phẩm đầu tiên của Daikin sẽ chính thức được trình làng vào tháng 4/2018 này với 4 model như sau:

Model  Xuất Xứ Cấp Công Suất Lạnh/Sưởi
(kW)
Sao năng lượng Ghi chú
Máy ĐHKK Dân dụng Hai dàn rời loại Thiết kế Coanda - Inverter
Model FTKC-TAVMV        
FTKC25TAVMV Việt Nam     Dàn lạnh
RKC25TAVMV Việt Nam     Dàn nóng
FTKC25TAVMV/RKC25TAVMV   2.5 5 Bộ
FTKC35TAVMV Việt Nam     Dàn lạnh
RKC35TAVMV Việt Nam     Dàn nóng
FTKC35TAVMV/RKC35TAVMV   3.5 5 Bộ
Máy ĐHKK Dân dụng Hai dàn rời loại Tiêu chuẩn - Inverter
Model FTKQ-SAVMV        
FTKQ25SAVMV Việt Nam     Dàn lạnh
RKQ25SAVMV Việt Nam     Dàn nóng
FTKQ25SAVMV/RKQ25SAVMV   2.5 5 Bộ
FTKQ35SAVMV Việt Nam     Dàn lạnh
RKQ35SAVMV Việt Nam     Dàn nóng
FTKQ35SAVMV/RKQ35SAVMV   3.5 5 Bộ
Máy ĐHKK Dân dụng Hai dàn rời loại 2 chiều - COANDA - Inverter
FTHF25RAVMV Việt Nam     Dàn lạnh
RHF25RAVMV Việt Nam     Dàn nóng
FTHF25RAVMV/RHF25RAVMV       Bộ
FTHF35RAVMV Việt Nam     Dàn lạnh
RHF35RAVMV Việt Nam     Dàn nóng
FTHF35RAVMV/RHF35RAVMV       Bộ

NHư vậy kể từ tháng 4/2018 sản phẩm máy điều hòa Daikin sẽ đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Hàng hóa xuất xứ không chỉ ở Thái Lan / Malaysia như trước mà có thêm dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam.

Với bề dày lịch sử sản xuất về điều hòa, sản phẩm tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chất lượng hàng đầu, kiểm soát nghiệm ngặt...theo chuẩn Toàn Cầu.

Những tính năng công nghệ hiện đại nhất.

Công nghệ COANDA làm lạnh nhanh & thoải mái

Ứng dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt COANDA giúp máy làm lạnh từ trần nhà đến xung quanh tường mang lại cảm giác thoải mái sáng khoái nhất cho bạn. Hiệu ứng RADIANT COOLING - Làm lạnh bằng tản nhiệt làm bạn mát mẻ mà không cần thổi luồng gió trực tiếp. Bạn sẽ có cảm giác dễ chịu như khi dạo bước vào một trung tâm thương mại.

Công nghệ inverter

Ngày càng được áp dụng rộng rãi và được người tiêu dùng quan tâm hơn, bởi những tiện ích ưu điểm mà nó mang lại: Tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái và giúp gia tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Môi chất làm lạnh thế hệ mới R32

Là công ty duy nhất trên thế giới sản xuất cả máy điều hòa không khí và môi chất lạnh, Daikin không ngừng nghiên cứu các loại môi chất lạnh cũng như những công nghệ thân thiện với môi trường để ứng dụng cho máy điều hòa. Biến đổi khí hậu gia tăng khiến nhu cầu về một loại môi chất lạnh có tác động tối thiểu đối với tình trạng nóng lên toàn cầu trở lên cấp thiết. Giờ đây Daikin đã sử dụng gas R32, môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và có tác động làm nóng trái đất rất thấp.

Như vậy, người tiêu dùng nước ta có được cơ hội tuyệt vời mua được chính sản phẩm do bàn tay người Việt làm ra. Cũng như người lao động có được cơ hội tiếp cận học hỏi những kinh nghiệm tiên tiến nhất trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy