Hội nghị khách hàng máy điều hòa không khí năm 2016 có gì mới?

[4 năm trước]

Thường niên, khoảng cuối năm cũ đầu năm mới các hãng điều hòa rục rịch tổ chức các hội nghị, hội thảo với mục đích công bố sản phẩm mới, tổng kết những thứ đã đạt được, chưa đạt được trong năm cũ và đặt ra mục tiêu trong năm mới hay các chính sách ưu đãi dành cho các đại lý, cửa hàng phân phối các sản phẩm máy điều hòa không khí của hãng.  Hội nghị quy tụ tất cả các siêu thị, đại lý điện máy lớn nhỏ trên toàn quốc, đó là dịp để mọi người có thể gặp mặt trao đổi những kinh nghiệm bán hàng hay chính sách, chiến lược kinh doanh của mình.

Năm 2015 đang dần kết thúc, nhìn lại chặng đường đã đi qua cũng không quá ngắn mà cũng không quá dài, đối với những nhãn hàng cao cấp như: điều hòa Panasonic, Daikin hay LG đây là một năm gặt hái được nhiều thành công rực rỡ nhất từ trước đến giờ. Cụ thể những hãng điều hòa này đã góp phần đưa các sản phẩm điều hòa thông minh trở nên phổ biến hơn trên thị trường, phù hợp với một xã hội hiện đại khi mức sống của con người ngày càng được nâng cao. Năm 2015 được ví như năm bùng nổ của các công nghệ thông minh với nhiều tính năng, tiện ích quá trình sinh hoạt làm việc của con người, nó là cũng là một yếu tố không thể thiếu được trong việc quyết định chọn mua một sản phẩm máy điều hòa không khí hiên nay. Những công nghệ mới đang làm mưa, làm gió trên thị trường tiêu biểu: i-AutoX (làm lạnh nhanh hơn 35%), công nghệ đuổi muỗi, Urusara-7,…

Đối với các thương hiệu thông dụng, giá rẻ trong năm nay đã đạt được những thành tích đáng kể. Các thương hiệu điều hòa Funiki, Gree, Sumikura,..vẫn là những thương hiệu bán chạy nhất hiện nay. Điều hòa Galanz tuy là một thương hiệu điều hòa mới mẻ trên thị trường, 01/04/2015 mới chính thức được bán ra trên thị trường nhưng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người tiêu dùng, bởi chất lượng máy tốt, hoạt động ổn định, chế độ bảo hành dài hạn ( 24 tháng cho toàn thân máy và 4 năm cho máy nén).

Tuy gặt hái được nhiều thành công trong năm cũ và chuẩn bị bước sang năm mới, nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế cần phải thay đổi. Theo dự đoán của công ty Bảo Minh chúng tôi, những hội nghị, hội thảo sắp tới của các hãng điều hòa sẽ nêu lên những vấn đề chung sau đây:

Đầu tiên, bước sang năm 2016, khi các vấn đề về môi trường ngày càng được các nước trên thế giới tập trung, chú ý hơn và hiện đang là một vấn đề cự kỳ nóng bỏng hiện nay. Trái Đất nóng lên, các hiện tượng như: băng tan hay mùa Hè dài hơn mùa Đông đang dấu hiệu đi lên và mức độ thì thường xuyên hơn do ảnh hưởng không hề nhỏ bởi lượng khí thải từ các khu công nghiệp và lượng khí thải ra trong quá trình hoạt động của những chiếc máy điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh công nghiệp chứa rất nhiều tạp chất ảnh hưởng mạnh đến hệ sinh thái. Các loại môi chất làm lạnh công nghiệp như: gas R22, R12, R23,… vẫn đang rất phổ thông trên thị trường và vẫn chưa có động thái can thiệp mạnh dạn nào từ chính quyền trong việc ngừng phân phối những sản phẩm gas gây độc hại với môi trường này.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI BẢO MINH
Đơn vị cung cấp các sản phẩm máy điều hòa không khí chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Miền Bắc
Đối tác: điều hòa Gree, điều hòa Panasonic, điều hòa Daikin, điều hòa LG,.... 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy