Điều hòa Funiki và điều hòa Gree 2 chiều giá rẻ, chất lượng cao

[4 năm trước]

Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia điều hòa, cũng như theo nhận định của người tiêu dùng 2 hãng điều hòa Gree và điều hòa Funiki có doanh số bán ra tốt nhất trong phân cấp giá rẻ, và chất lượng điều hòa thì được sử dụng ghi nhận là ổn định, bền bỉ. Cùng tìm hiểu về sản phẩm và lý do tại sao khách hàng lại chọn lựa sản phẩm của 2 hãng đó nhiều như vậy.

Đầu tiên chúng ta nên tôn vinh sản phẩm của Việt Nam sản xuất đó chính là Funiki. Mọi sản phẩm trong các công trình trong ngoài nước hầu hết đều có sự góp mặt của Funiki, chất lượng sản phẩm và công trình đã được khẳng định trên thị trường Việt Nam. Các công trình như cơ quan, bệnh viện, hay các trường học đều sử dụng sản phẩm của điều hòa Funiki.

Ưu điểm lớn nhất của họ đó chính là hàng có sẵn, giá rẻ, và việc đặt hàng cho các loại điều hòa phổ thông là rất nhanh chóng. Chỉ cần có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với số điện thoại của công ty Bảo Minh 043.543.0820 / 043.543.0821 chúng tôi có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Những mặt hàng cần đặt với hãng thời gian chúng tôi xử lý nhanh chóng trong 30 ngày kể từ khi đặt hàng, sản phẩm cung cấp đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng cũng như thông số kỹ thuật đảm bảo.

Nằm trong Top những hãng điều hòa có thời gian bảo hành lâu nhất lên đến 30 tháng, Funiki khẳng định được vị thế của mình với dịch vụ chu đáo, nhanh chóng trên toàn quốc. Nhà máy sản xuất chính của Funiki được đặt tại Phố Nối – Hưng Yên, 1 địa điểm lý tưởng cho việc luận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành. Các mặt hàng điều hòa phổ biến của Funiki chính là điều hòa treo tường, âm trần và điều hòa tủ đứng với giá cả cạnh tranh đi cùng với chất lượng bền bỉ, ổn định.

Theo quan niệm tiêu dùng của người dân nước ta, thì hàng Trung Quốc là hàng rởm, nhưng khi sản phẩm điều hòa Gree được chào bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam thì người tiêu dùng đổ xô đi mua điều hòa của hãng này.

Thời gian bảo hành của Gree vào thời điểm này là 36 tháng, lâu nhất đối với hãng sản xuất điều hòa. Ở nước ta có thể Gree đứng thứ hạng cao về điều hòa, nhưng trên thế giới sản phẩm của Gree. So về giá thì Gree có phần rẻ hơn Funiki ở hầu hết các mặt hàng, nhưng để nói đến thương hiệu trên thị trường thì Gree còn kém Funiki 1 bậc. Để khẳng định chất lượng cũng như thương hiệu tại Việt Nam thì Gree cần chú trọng về quảng cáo cũng như chăm sóc các đại lý lớn và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng đối với khách hàng.

Thời gian mùa Đông sắp đến gần, các gia đình nên chọn cho mình sản phẩm điều hòa Funiki và Gree để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mình. Việc sử dụng điều hòa 2 chiều là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe cũng như giúp gia đình luôn vui vẻ ấm áp bên nhau.

Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Gree, Funiki chính hãng giá rẻ cho mọi công trình

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy