Điều hòa LG 2 chiều, bình nóng lạnh Picenza giá rẻ cho mùa đông

[4 năm trước]

Để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới, các bạn đã chuẩn bị sản phẩm gì cho gia đình mình, những sản phẩm không thể thiếu trong mùa này đó chính là điều hòa 2 chiều và bình nóng lạnh. Máy điều hòa nhiệt độ điều hòa LG được đánh giá là dòng điều hòa giá rẻ bán chạy nhất trong những ngày lạnh, và song song với nó ở dòng bình nóng lạnh thì bình nóng lạnh Picenza là bình nóng lạnh hoạt động tốt, bền bỉ và giá cả phải chăng nhất.

Là dòng điều hòa phát triển tại Việt Nam từ những ngày đầu, LG hiểu rõ được nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng trong nước, họ sản xuất những sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng trong nước. Không kém cạnh gì các hãng điều hòa cao cấp khác như Panasonic, Daikin, hay Mitsubishi thì LG luôn có đầy đủ các dòng điều hòa treo tường với đầy đủ công suất 9000-24000Btu ở dòng treo tường, và lên đến 50.000Btu và 100.000Btu ở dòng âm trần và tủ đứng. Các dòng máy thương mại của LG được bán rất tốt cho các dự án công trình bởi hàng của họ luôn có sẵn trong kho, có đầy đủ giấy tờ CO/CQ, chính sách hỗ trợ bán hàng và bảo hành rất tốt.

Để đánh giá về giá cả thì có thể tin tưởng rằng LG thuộc vào những dòng điều hòa giá rẻ, nhưng chất lượng được khẳng định và đánh giá như dòng điều hòa cao cấp:

  • Điều hòa LG 1 chiều 9000Btu: S09EN2 giá: 5.850.000VNĐ
  • Điều hòa LG 2 chiều 9000Btu:  H09ENA giá 7.400.000VNĐ

So với 1 dòng điều hòa treo tường giá rẻ phổ thông như Funiki máy 1 chiều 9000Btu model: SBC09 giá 5.250.000VNĐ.

  • Có thể nhận thấy rằng giá dieu hoa LG chỉ cao hơn khoảng 600.000VNĐ nhưng với 1 mức chi phí như vậy thì chắc hẳn sẽ chọn sản phẩm của LG.

Có 1 điều khách hàng cần lưu ý ở dòng điều hòa LG về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cần lưu ý:

  • Điều hòa treo tường 1 chiều và 2 chiều thường 9000-12000Btu xuất xứ Việt Nam
  • Điều hòa treo tường 1 chiều và 2 chiều thường xuất xứ Thái Lan
  • Dòng âm trần LG 100% xuất xứ Thái Lan
  • Dòng máy tủ LG xuất xứ Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam

Để tránh việc sai sót khi chào thầu về sản phẩm điều hòa LG quý khách hàng nên tham khảo ở các điểm bán hàng hoặc liên hệ trực tiếp với hãng để được tư vấn.

Nói về điều hòa thì LG là giá rẻ và chất lượng cực tốt, nhưng trong lĩnh vực bình nóng lạnh Picenza được đánh giá như LG. Giá Picenza vô cùng cạnh tranh, rẻ hơn tất cả các bình nóng lạnh khác, chất lượng bảo hành chiếm được sự yên tâm từ người sử dụng. Trong thời gian gần đây 1 số hãng bình nóng lạnh lăm le chiến lược đánh bại Picenza ở dòng giá rẻ như bình nóng lạnh Funiki và Midea.

Nhưng đối với người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm nào đã đi vào trái tim người sử dụng thì việc thay thế là rất khó, trừ khi họ chứng minh được mọi ưu điểm của sản phẩm mới so với sản phẩm cũ thì mới có thể tư vấn người tiêu dùng chuyển sang sử dụng sản phẩm của họ.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG, Bình nóng lạnh Picenza chính hãng giá rẻ

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy