6 Hãng điều hòa của Việt Nam [NGON & RẺ 2021]

[5 tháng trước]

Tính đến 5/2021 thì 6 hãng điều hòa của Việt Nam sau đây đã tạo ra cuộc đua phân khúc điều hòa giá rẻ vô cùng ấn tượng khiến cho các thương hiệu điều hòa Trung Quốc và Thái Lan cũng phải e dè.

Năm 2021 nền kinh tế Toàn Cầu nối tiếp khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 từ 2020. Vì thế mà các các tập đoàn, công ty sản xuất kinh doanh sản phẩm máy điều hòa không khí cũng không tránh khỏi tình trạng này.

Tuy nhiên các hãng điều hòa thương hiệu nước ta đã và đang mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tính năng công nghệ tuyệt vời. Sau đây là 6 tên tuổi khẳng định giá trị Việt tầm nhìn Việt.

điều hòa của Việt Nam

1. Điều hòa Funiki

Điều hòa Funiki là thương hiệu điều hòa Việt Nam đầu tiên có mặt trên thị trường với bề dày lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển. Funiki đã mang đến cho người tiêu dùng dòng điều hòa giá rẻ, làm mát tốt, vận hành bền bỉ với thời gian bảo hành 24 tháng.

Funiki - Điều hòa của Việt nam

Điều hòa Funiki Hòa Phát với đa dạng các dòng sản phẩm: điều hoà treo tường, điều hòa cây, điều hòa âm trần. Vì thế chúng ta dễ dàng bắt gặp điều hòa Funiki được rất nhiều các công trình, dự án: Trường học, bệnh viện, nhà máy, KCN sử dụng.

2. Điều hòa Nagakawa

Cái tên "HOT" thứ 2 điều hòa thương hiệu Việt phải kể đến Nagakawa. Có rất nhiều người tiêu dùng có sự nhầm lẫn tưởng đây là thương hiệu điều hòa Nhật Bản. Nhưng thực tế đây là thương hiệu Việt 100%.

Tập Đoàn Nagakawa rất đa dạng sản phẩm: Điều hòa, Tủ đông tủ mát, đồ gia dụng. Trong đó máy điều hòa Nagakawa có đầy đủ dòng sản phẩm: Điều hòa treo tường, âm trần, Tủ đứng...trong đó điều hòa cây Nagakawa và điều hòa âm trần Nagakawa là cái tên luôn là ưu tiên lựa chọn cho nhà máy, KCN.

Nagakawa - điều hòa của Việt Nam

=> Xem thêm: Điều hòa Nagakawa có tốt không

3. Điều hòa Sumikura

Sumikura thương hiệu điều hòa chuẩn Việt mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có mức giá rẻ nhất, và chất lượng ổn định với đầy đủ các dòng sản phẩm: Điều hòa treo tường, âm trần, tủ đứng và âm trần nối ống gió. Công suất từ 9000BTU cho đến 120.000BTU.

Ở phân khúc điều hòa giá rẻ thì chỉ có Sumikura mới có khả năng đáp ứng mọi số lượng yêu cầu của các công trình. Tuy nhiên trong 2 năm trở lại đây thị phần điều hòa Sumikura có phần bị giảm sút do ảnh hưởng các các đối thủ phân khúc cùng loại cũng như điều hòa Thái Lan và Trung Quốc.

4. Điều hòa Kangaroo

Kangaroo – Tập đoàn gia dụng hàng đầu Việt Nam. Nhưng ở lĩnh vực máy điều hòa không khí thì Kangaroo còn rất non trẻ
Năm 2020, đánh dấu mốc son Kangaroo chính thức gia nhập thị trường điều hòa.

Với lợi thế ở các sản phẩm gia dụng trước đó, điều hòa Kangarro cũng dễ dàng tiếp cận đến tay người tiêu dùng.

Cũng giống như Asanzo, điều hòa Kangaroo cũng chỉ có dòng sản phẩm máy điều hòa treo tường có mức giá hợp lý phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

5. Điều hòa Sunhouse

Sunhouse cũng giống như Kangaroo khởi nguồn từ kinh doanh sản phẩm gia dụng sau đó lấn sân sang phát triển thêm sản phẩm máy điều hòa.

Ở lĩnh vực máy điều hòa không khí, Sunhouse là cái tên còn khá mờ nhạt mặc dù phân khúc máy điều hòa treo tường cũng có đầy đủ các chủng loại điều hòa 1 chiều, 2 chiều, inverter và thông dụng.

Xem thêm: So sánh điều hòa inverter và không inverter

6. Điều hòa Ecool

Nói đến tập đoàn Sơn Hà thì người tiêu dùng Việt có thể dễ dàng nhận ra với các thiết bị bồn nước, bình nóng lạnh, thiết bị nhà bếp… chất lượng đã được kiểm định đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Kể từ 2020, tập đoàn này chính thức gia nhập thị trường máy điều hòa không khí. Với thời gian ngắn, cũng như ảnh hưởng của dịch bệnh vì thế điều hòa Ecool chưa được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Túm lại:

Các hãng điều hòa của Việt Nam có tuổi đời còn khá non trẻ so với các tên tuổi hàng đầu thế giới Daikin, Panasonic…với hơn 100 năm lịch sử. Nhưng các hãng điều hòa Việt Nam thay vì sản xuất trong nước đã tận dụng năng lực sản xuất và cộng nghệ…của cái nôi sản xuất điều hòa cho toàn cầu tại Thái Lan, Malaysia…vì thế mà chúng ta – người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào chất lượng của các hãng điều hòa nước nhà chẳng hề thua kém thương hiệu Nhật Bản, Thái Lan.

Trong tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều nhiều thương hiệu điều hòa Việt nữa ra đời. Chúng tôi mong rằng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sự lựa chọn hơn, chất lượng ngày càng tốt hơn, cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, khẳng định giá trị và trí tuệ Việt.

hãng điều hòa của Việt Nam 3

Công ty Bảo Minh (Bán hàng tại kho) - Tổng kho điều hòa chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy