Điều hòa tủ đứng LG giá cực rẻ lựa chọn số 1 cho văn phòng, nhà hàng

[4 năm trước]

Với xu hướng tiêu dùng của người dân hiện nay, các loại điều hòa treo tường phổ thông đã dần được thay thế bằng điều hòa tủ đứng và điều hòa âm trần. Bởi khi sử dụng điều hòa ở các phòng lớn thì điều hòa tủ đứngđiều hòa âm trần luôn chiếm được ưu thế bởi công suất của máy này cao phù hợp với nhiều căn phòng với nhiều thiết kế khác nhau.

Điều hòa tủ đứng LG là sản phẩm chất lượng tốt, giá thành ổn định, loại điều hòa này luôn được các công trình chú ý đến bởi có nhiều yếu tố. Đa phần sản phẩm điều hòa tủ đứng LG có xuất xứ Thái Lan và 1 số ít sản xuất tại Việt Nam và Hàn Quốc, sản phẩm điều hòa này được các trường học quan tâm bởi sự ổn định và giá thành rẻ.

Máy điều hòa thương mại LG trong những năm trở lại đây được bán rất tốt (nằm trong top 3 hãng điều hòa thương mại bán tốt nhất Việt Nam, sau Daikin và Panasonic). Cùng 1 công suất làm lạnh nhưng điều hòa tủ đứng có giá thành cao hơn máy treo tường khoảng 3.000.000VNĐ bởi vì loại điều hòa này dùng để lắp đặt ở những phòng lớn và hiệu suất hoạt động lúc nào cũng hiệu quả hơn, nhanh chóng đạt được nhiệt độ mà người sử dụng mong muốn.

Ngoài ra điều hòa tủ là sản phẩm lắp đặt dễ dàng với thiết kế đặt sàn, cửa gió thổi mạnh có thể làm mát/sưởi một không gian rộng lớn trong thời gian ngắn, với kiểu dáng bắt mắt thì điều hòa tủ đứng LG còn được dùng để trang trí cho các nhà hàng, văn phòng…

Dải công suất của điều hòa tủ đứng LG cũng rất đa dạng trải dài từ 18.000btu – 93.000btu các sản phẩm này luôn có sẵn trong kho hãng với số lượng nhất định. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa cho các căn phòng lớn, hoặc tòa nhà lớn cần những công suất lớn hơn, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và mua những loại điều hòa phù hợp nhất với căn phòng của bạn. Hệ thống tổ VRV, Multi hay nối ống gió, áp trần có thể được công ty chúng tôi dễ dàng đặt hàng với hãng sau 60 ngày sẽ có hàng để công trình bạn dễ dàng phục vụ cho công trình của bạn.

Nhiều công trình cần 1 khoản chi phí ít để hoàn thiện phần điều hòa thì chọn lựa điều hòa LG luôn là sự lựa chọn thông thái nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối máy điều hòa LG chính hãng, giá rẻ

Điện thoại: 024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy