Điều hòa Thái Lan giá rẻ

[1 năm trước]

Đối với sản phẩm máy điều hòa không khí, thì điều bạn dễ dàng nhận thấy tâm lý chung của người tiêu dùng Việt là thích thương hiệu Nhật Bản, thích hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ hay gọi cách khách là nhập khẩu Thái Lan.

Trước hết chúng tôi xin tóm tắt một vài ý chính bạn cần rõ như sau.

1. Máy điều hòa thương hiệu Thái Lan thì hiện nay chỉ có duy nhất thương hiệu Casper (Theo tuyên bố của đơn vị nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam). Máy điều hòa Casper đã tạo được tiếng vang lớn khi mới chỉ có mặt trên thị trường nước ta được gần 3 năm khi sản lượng tăng trường đạt con số thần kỳ khiến nhiều hãng phải ghen tỵ.

Để có được thành công trên liệt kê ra nhiều nguyên nhân: Kiểu dáng đẹp, chất lượng ổn định kết hợp với chính sách bảo hành khôn khéo, triển khai kênh bán hàng chuyên sâu cùng giải pháp quảng cáo tiếp cận khách hàng độc đáo nhưng không thể bỏ qua đó là tâm lý người Việt chọn mua Casper vì đó là điều hòa chuẩn Thái Lan.

Điều hòa Casper 2 chiều 9.000BTU EH-09TL11

2. Máy điều hòa được sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan vào nước ta thì có rất nhiều: Panasonic, Daikin, LG...Mitsubishi Heavy, Toshiba. Điều này cho thấy Thái Lan là nhà sản xuất nơi quy tụ các thương hiệu máy điều hòa tên tuổi hàng đầu thế giới điển hình là thương hiệu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Vì thế có thể thấy rằng Thái Lan có lợi thế rất lớn khi tiếp nhận được những công nghệ hàng đầu tiên tiến của những hãng sản xuất tên tuổi hàng đầu trên thế giới vượt trội hơn hẳn các nước khác trong khu vực. Qua đó đội ngũ công nhân lao động có được trình độ kỹ thuật tay nghề cao hơn.

Trong những năm gần đây xu hướng các tập đoàn lớn: Daikin, Panasonic, LG đã và đang có xu hướng sản xuất mở rộng thêm sản phẩm tại các nước khác: Trung Quốc, Việt Nam hay Malaysia với quy trình công nghệ và tiêu chuẩn của hãng nhưng qua khảo sát cho thấy người tiêu dùng Việt thực sự vẫn còn có sự e dè.

Căn cứ theo các thương hiệu có nguồn gốc đến từ Thái Lan và thương hiệu được sản xuất tại Thái Lan thì máy điều hòa Casper là điều hòa giá rẻ nhất.

Để cập nhật giá sản phẩm vui lòng tham khảo tại: https://banhangtaikho.com.vn/dieu-hoa/casper/

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy