Điều hòa LG chuyên gia ngăn ngừa sốt xuất huyết

[1 năm trước]

Máy điều hòa LG có dòng xua đuổi muỗi được chính thức giới thiệu  và bán ra trên thị trường được gần 3 năm, nhưng thực sự chưa được người tiêu dùng nước ta quan tâm và chú ý. Tuy nhiên sau đợt đại dịch sốt xuất huyết lại bùng phát mạnh mẽ như năm 2017. Dịch diễn biến bất thường ở miền Bắc, đặc biệt là Hà Nội đây là thành phố có số lượng mắc sốt xuất huyết tính trên 100.000 dân đứng thứ 2 cả nước (sau TP.HCM), nhưng có số ca tử vong đứng đầu (7 người). Thì cho thấy hãng LG có sự nghiên cứu rất am hiểu thị trường nước ta nhằm mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt và vô cùng hữu ích.

Theo dự báo: Dịch sốt xuất huyết ở Hà Nội có thể còn kéo dài đến cuối năm 2017 và số mắc chắc chắn chưa dừng lại. Hơn nữa, miền Bắc vẫn đang mưa liên tục, sau mưa nắng lại lên, muỗi ào ào phát triển, đẻ trứng, số bệnh nhân sốt xuất huyết sẽ lại tăng lên.

Để ngăn ngừa tránh bị muỗi đốt, chúng ta có các giải pháp như

- Thuốc xịt muỗi, thoa thuốc tránh muỗi… Các phương pháp này đều ít nhiều mang đến những nguy cơ hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Cách phòng bệnh tốt nhất là diệt muỗi, bọ gậy (lăng quăng) và phòng chống muỗi đốt.

- Loại bỏ nơi sinh sản của muỗi, diệt bọ gậy (lăng quăng) bằng cách:

- Thả cá hoặc mê zô vào tất cả các vật chứa nước trong nhà (bể, giếng, chum, vại, lu, khạp…) để diệt bọ gậy (lăng quăng).

- Thu gom, hủy các vật dụng phế thải xung quanh nhà như chai lọ vỡ, ống bơ, vỏ dừa…, dọn vệ sinh môi trường, lật úp các dụng cụ chứa nước khi không dùng đến.

- Thay nước, thau rửa chum, vại, lu, khạp hàng tuần.

- Bỏ muối vào bát kê chân chạn (tủ đựng chén bát), cho cát ẩm vào lọ hoa (bình bông).

Khi xảy ra dịch cần tăng cường các biện pháp chống dịch, làm giảm nhanh mật độ muỗi trong cộng đồng bằng cách phun hóa chất diệt muỗi vào không gian.

Điều đặc biệt nữa là sử dụng máy điều hòa LG công nghệ xua đuổi muỗi. Đây là công nghệ duy nhất chỉ có ở máy điều hòa LG tỉ lệ xua muỗi có thể đạt đến 82%. Phương pháp này vừa an toàn, sạch sẽ lại rất tiện lợi.

2 sản phẩm máy điều hòa LG xua muỗi tích hợp công nghệ inverter cao cấp nhất hiện nay.

Máy điều hòa LG inverter 9000Btu V10APM           11,119,000 Thailand
Máy điều hòa LG inverter 12000Btu V13APM           13,199,000 Thailand

Hơn nữa việc sử dụng lại vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Bước 1:

Để bật tính năng đuổi muỗi, bạn sử dụng nút bấm trên điều khiển. Nút bấm màu vàng có hình vẽ con muỗi rất dễ nhận ra. Ngay cả khi máy lạnh không vận hành tính năng làm lạnh, bạn cũng có thể bật tính năng này, chỉ cần nguồn điện bật.
Nhấn nút đuổi muỗi trên điều khiển

Bước 2:

Sau khi nhấn nút, sóng siêu âm phát ra ở tần số đặc biệt có thể giảm khả năng cảm nhận của muỗi đối với nồng độ CO2 tỏa ra từ cơ thể con người. Sóng siêu âm phát ra từ máy điều hòa.

Bước 3:

Muỗi sẽ bị vô hiệu hóa và thoát khỏi khu vực có sử dụng thiết bị. Bạn và gia đình có thể yên tâm thư giãn mà không phải lo lắng về muỗi. Không còn nỗi lo về muỗi

Lưu ý:
- Kết quả đạt được trong thực tế có thể khác với kết quả trong phòng thí nghiệm.
- Tính năng này là một trong những giải pháp đuổi muỗi, không có tác dụng thay thế các thiết bị diệt muỗi.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn, mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi - Công ty Bảo Minh chuyên gia máy điều hòa hàng đầu tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy