Điều hòa Panasonic Sky series tưng bừng quà tặng - Cùng Sky đón tương lai

[5 năm trước]

Hãng Panasonic ra mắt dòng sản phẩm mới máy điều hòa Panasonic cao cấp Sky series: Thiết kế hiện đại, độc đáo, mới lạ,… cửa gió thổi bên trên tạo cơn sốt trên thị trường với nhiều phần quà hấp dẫn.

Dòng máy điều hòa Panasonic Sky series với 3 công suất:

MODEL CÔNG SUẤT
(BTU/H)
GIÁ BÁN
(VNĐ)
CHỈ SỐ CSPF
CU/CS-VU9SKH-8 / VU9UKH-8 9.000 12.750.000   7,35
CU/CS-VU12SKH-8 / VU12UKH-8 12.000 15.450.000   6,94
CU/CS-VU18SKH-8 / VU18UKH-8 18.000 24.300.000  

Sản phẩm với 4 ưu điểm vượt trội như

- Môi chất làm lạnh mới Gas R32 siêu sạch, thân thiện với môi trường đem lại cho căn phòng của bạn luồng khí tươi mới, dễ chịu.

- Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội: do việc cải tiến động cơ máy nén kết hợp sử dụng môi chất làm lạnh mới Gas R32 đem lại hiệu suất tiết kiệm điện năng tối ưu. Sản phẩm được chứng minh có khả năng tiết kiệm điện cao hơn so với dòng sản phẩm siêu cao cấp Urusara-7 của điều hòa Daikin.

- Cảm biến bụi Dust Sensor: tự động cảm biến nồng độ ô nhiễm không khí trong căn phòng nếu vượt quá mức cho phép, máy sẽ tự động kích hoạt chế độ Nanoe-G lọc sạch không khí trong căn phòng.

- Cửa gió thổi bên trên (SKYWING) với 2 kiểu thổi: trực tiếp xuống sàn và thổi lên trên trần. Sau khi đạt đủ nhiệt độ cài đặt cánh đảo gió SKYWING sẽ điều chỉnh về chế độ làm lạnh tản nhiệt đem lại cảm giác dễ chịu.

Là một thương hiệu điều hòa lớn Panasonic luôn muôn đem đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất. Với mục đích đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu điều hòa Panasonic cũng như quảng bá rộng rãi dòng sản phẩm mới SKY Series đến với người tiêu dùng. Hãng điều hòa Panasonic kết hợp với hãng hàng không Vietjet trong việc nỗ lực đẩy mạnh hình ảnh của dòng sản phẩm đột phá này, chiến dịch được mang tên “Cùng SKY, Đón tương lai” với ba hoạt động thú vị:

1.“Hành khách may mắn cùng SKY”: mỗi tuần, một hành khách may mắn đi trên chiếc máy bay Vietjet A320 đặc biệt này sẽ được được chọn ngẫu nhiên bằng việc rút thăm tại sự kiện của Panasonic hàng tuần để trao tặng một chiếc máy điều hòa không khí PANASONIC SKY SERIES.

2. “Selfile cùng SKY, nhận ngay quà khủng”: cuộc thi ảnh trực tuyến hàng tuần được thực hiện trên Fanpage chính thức của Panasonic Việt Nam. Khách hàng tham dự sẽ chụp ảnh thực tế cùng bay SKY và các chủ đề khác nhau sẽ được công bố mỗi tuần. Chủ nhân của bức ảnh thắng cuộc sẽ được trao tặng một chiếc máy điều hòa Panasonic Sky Series.

3. “Khám phá SKY, hướng tương lai”: khách hàng tham gia trả lời những câu hỏi tìm hiểu về dòng máy lạnh SKY Series trên trang web: www.panasonic-sky.vn. Khách hàng trả lời đúng các câu hỏi sẽ có cơ hội sở hữu một cặp vé máy bay Vietjet khứ hồi.

CÔNG BỐ KẾT QUẢ - CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Danh sách người thắng giải cũng sẽ được cập nhật trên Website và Facebook của Panasonic Việt Nam ngày thứ 6 hàng tuần 

- Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng: BTC sẽ chuyển quà tặng đến người chơi trúng giải theo thông tin đăng ký của người chơi. 
- Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng: sau 2 tuần kể từ ngày kết thúc chương trình. 
- Thời hạn kết thúc trao thưởng: phần thưởng sẽ có giá trị trong vòng 30 ngày kể từ ngày BTC gửi thông báo qua email hoặc điện thoại đến người thắng giải. Trường hợp người thắng giải không xác nhận để nhận giải, BTC sẽ toàn quyền quyết định. Mọi thắc mắc khiếu nại sau ngày này sẽ không được giải quyết. 
- BTC cam kết sẽ tiến hành những nỗ lực hợp lý để liên hệ với người thắng giải bằng email và điện thoại để thông báo kết quả và cung cấp thông tin thời gian nhận giải. BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp không liên lạc được với người thắng giải do thông tin cung cấp không chính xác. 
- Điều kiện nhận giải: Chỉ những người cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu mới được xét duyệt nhận giải. Email xác nhận trúng thưởng sẽ được gửi đến người tham gia đăng ký như một bằng chứng xác định trúng thưởng. BTC cũng sẽ liên lạc với người thắng giải qua điện thoại. BTC không chịu trách nhiệm về việc người chơi không nhận được quà tặng vì ghi sai địa chỉ hay số điện thoại. 
- Mọi tranh chấp phát sinh sau khi nhận giải sẽ không được BTC giải quyết. 

Bên cạnh đó còn rất nhiều các hoạt động trực tuyến và sự kiện khác được tổ chức trong khuôn khổ chương trình.

Chiến dịch sẽ bắt đầu từ ngày 01/07 và kéo dài đến 15/12/2016 năm nay nhằm mang lại cơ hội trải nghiệm Sky Series cho mọi khách hàng Việt Nam.

Mua máy điều hòa Panasonic chính hãng vui lòng liên hệ: Công ty Bảo Minh 04.3543 0820 / 04.37656 333

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy