Điều hòa multi gas R32?

[4 năm trước]

Trong 5 năm gần đây chúng ta dễ dàng nhận thấy các hãng điều hòa đang có chuyển biến rõ rệt trong việc thay thế môi chất làm lạnh chuyển từ gas R22->R410a->R32. Điển hình cho sự thay thế trên đối với dòng máy điều hòa treo tường các hãng: Panasonic, Daikin, Toshiba. Trong khi các phân khúc giá rẻ thì đang dừng lại ở gas R410a như: Gree, Casper. Vậy đối với dòng máy điều hòa multi - một cục nóng kết nối với nhiều dàn lạnh đang sử dụng gas R410a liệu có chuyển sang gas R32 không?

Như các bạn đã biết: Với ưu điểm của gas R32 đã được người tiêu dùng biết đến trong thời gian qua ở phân khúc máy điều hòa treo tường thì chắc chắn rằng trong thời gian tới ở phân khúc máy điều hòa multi sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới sử dụng môi chất này.

Hiện tại, nước ta hiện có không dưới 30 thương hiệu máy điều hòa lớn nhỏ đến từ các nước không nhau trên thế giới. Nhưng ở phân khúc máy điều hòa multi chỉ có 3 hãng có sản phẩm này bao gồm: Daikin, Mitsubishi Heavy và Fujitsu. Vì thế sự thay đổi trên được giới điện lạnh sẽ chỉ quan tâm tới 3 hãng này.

Daikin là tập đoàn với lợi thế là nhà sản xuất máy điều hòa không khí đầu tiên ở Nhật được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về Quản lý chất lượng. Tất cả các thiết bị Daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001. Các chứng nhận ISO 9000 được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO. ISO 9001 là chứng  nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, liên quan đến các yếu tố như mẫu mã, nghiên cứu và cải tiến, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan.

Với hơn 90 năm hình thành và phát triển, Daikin đã làm nên lịch sử của ngành điều hòa không khí toàn cầu với những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, trở thành người tiên phong cho cả đất nước Nhật Bản và trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó trong những năm qua tại thị trường nước ta Daikin luôn dẫn đầu thị trường khi thay đổi môi chất làm lạnh từ gas R410a sang R32, đa dạng sản phẩm, công suất có đầy đủ loại 1 chiều và 2 chiều (lạnh/sưởi). Vì thế chỉ có Daikin mới có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của các công trình (dân dụng cho đến các dự án lớn).

Trong khi đó các 2 hãng điều hòa Mitsubishi Heavy & điều hòa Fujitsu được khách hàng biết đến nhiều ở phân khúc máy điều hòa treo tường. Chính vì vậy hầu hết khi khách hàng mua máy điều hòa multi đều sẽ được tư vấn sang chọn mua điều hòa multi Daikin.

Căn cứ trên những đánh giá phân tích trên chúng ta chắc chắn khẳng định và tin tưởng rằng Daikin sẽ là hãng điều hòa tiên phong khi triển khai dòng máy điều hòa multi sử dụng môi chất làm lạnh gas R32. Bên cạnh đó do yêu cầu kỹ thuật cao hơn, giá bán sẽ cao hơn model trước đó, có thể trong thời gian đầu sẽ cho ra mắt những model thông dụng nhất với công suất phổ biến nhất 9000BTU (1.0HP) và 12.000BTU (1.5HP)

Để cập nhật thông tin về model sản phẩm, tính năng công nghệ máy điều hòa multi Daikin vui lòng tham khảo tại: https://banhangtaikho.com.vn/

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy