Ưu điểm của gas R32

[6 năm trước]

Kể từ khi ra đời máy điều hòa không khí cho đến nay môi chất làm lạnh của máy điều hòa không khí thay đổi từ gas R22 -> gas R410a -> gas R32.

Tại thị trường nước ta gas R32 mới chỉ xuất hiện được gần 3 năm trở lại đây. Vậy ưu điểm của gas R32 là gì so với các môi chất làm lạnh trước đó mà trong năm 2017 tất cả các sản phẩm máy điều hòa Panasonic đều sử dụng và Daikin, Mitsubishi Heavy, Fujitsu và Toshiba…nhiều hãng tiếp tục có xu hướng sử dụng môi chất này.

Như các bạn biết:

Tầng o-zôn: là một khu vực ở tầng bình lưu của Trái Đất hấp thụ phần lớn tia cực tím (UV) từ mặt trời. Tầng Ô-zôn ngày càng mỏng đi trong những thập kỷ gần đây do các hoạt động sản xuất thải ra khí có hại vào bầu khí quyển từ con người.

Nóng lên toàn cầu: là sự gia tăng dần dần nhiệt độ khí quyển của trái đất do sự tăng lên bởi lượng khí CO2, các hợp chất các-bon, flo và hy-đrô cũng như các chất gây ô nhiễm khác. Hiện tượng nóng lên toàn cầu làm cho các khối băng tan chảy dẫn đến mực nước biển tăng lên. Nhiều đất nước ven biển, kể cả Việt Nam đang có nguy cơ bị mất dần diện tích đất.

Hiệu suất năng lượng tăng lên: Khả năng làm lạnh của môi chất R-32 gấp 1,5 lên môi chất R-410A. Do đó đường kính ống có thể nhỏ hơn.

Qua đó cho thấy ngoài việc chú trọng đến những tiện ích mang lại cho người tiêu dùng những công nghệ tiên tiến và mới nhất: Inverter - tiết kiệm điện, làm lạnh tản nhiệt COANDA, cảm biến econavi, cảm biến mắt thần thông minh...thì còn đặc biệt quan tâm đến việc thân thiện hơn với môi trường, sự phát triển bền vững vì lợi ích cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy