Chọn mua máy điều hòa tủ đứng Panasonic hay LG?

[4 năm trước]

Hiện nay, các sản phẩm dòng máy điều hòa thương mại hay công nghiệp (tủ đứng hay âm trần cassette) ngày càng được các gia đình, dự án và khu công nghiệp chonhj mua. Về dòng sản phẩm máy điều hòa tủ đứng / điều hòa cây hay điều hòa đặt sàn thì máy điều hòa tủ đứng Panasonic và LG cùng với Daikin bán tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Máy điều hòa tủ đứng có thiết kế đơn giản, có thể đặt ở bất cứ nơi nào trong căn phòng, quạt gió thổi mạnh gấp 2 lần so với điều hòa thông thường, giúp không khí lạnh/sưởi nhanh chóng có thể lan tỏa khắp phòng, giúp người sử dụng đạt được nhiệt độ chỉ định nhanh nhất. Việc sử dụng dòng điều hòa tủ này cũng như 1 vật trang trí cho căn phòng của bạn.

Điều hòa tủ đứng Panasonic

  • Xuất xứ chính hãng Trung Quốc
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Có 3 dải công suất 18000,28000,45000Btu
  • Không có dòng tủ 2 chiều Panasonic thường, có duy nhất máy 2 chiều inverter 28000Btu model: E28NFQ

Khi khách hàng chọn lựa sản phẩm của Panasonic nên tìm hiểu về những vấn đề này, bởi nhiều khách hàng đã sai lầm về xuất xứ của dòng này. Mọi giấy tờ về xuất xứ chính hãng của dòng này cũng được các nhà phân phối cung cấp đầy đủ, hầu hết các sản phẩm máy tủ của Panasonic luôn trong tình trạng cháy hàng bởi số lượng hàng về tương đối ít, hãng không tập trung vào dòng điều hòa này.

Điều hòa tủ đứng LG

Điều hòa tủ đứng LG bán ra nhiều hơn rất nhiều so với Panasonic và là đối thủ đáng gờm của Daikin bởi: Điều hòa tủ đứng LG chính hãng hầu hết nhập khẩu chính hãng Thái Lan và Hàn Quốc.

Chỉ cần nói đến nguồn gốc xuất xứ sản phẩm người tiêu dùng trong nước đã thấy yên tâm và hài lòng hơn rất nhiều so với Panasonic. Dải công suất máy điều hòa cây LG cũng rất phong phú và đa dạng phù hợp sử dụng và lắp đặt ở mọi công trình. Điều hòa tủ đứng LG số lượng luôn đáp ứng được đơn hàng dưới 100 bộ / model.Vậy nên việc hết hàng cũng như khan hàng hầu như không xảy ra.

Điều hòa tủ đứng LG 48000BTU có thể lựa chọn nguồn điện 1 pha - APUQ48GT3E3/APNQ48GT3E3 và 3 pha APUQ48LT3E3/APNQ48LT3E3

Theo đánh giá và nhận xét như trên khách hàng có thể nhận thấy rằng, sản phẩm của LG đa dạng và phong phú hơn Panasonic rất nhiều, giúp cho chủ đầu tư dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với thiết kế của công trình.

Chọn mua điều hòa LG để có những thiết kế hoàn hảo, và tô điểm cho căn phòng của bạn thêm sang trọng.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy