Điều hòa Panasonic 2 chiều, bình nóng lạnh Ariston lựa chọn số 1 cho mùa đông

[4 năm trước]

Khi mùa đông đến nhu cầu mua máy điều hòa 2 chiều và bình nóng lạnh tăng lên đột biến. Trong đó điều hòa Panasonic 2 chiều và bình nóng lạnh Ariston sản phẩm cao cấp được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất

Dòng điều hòa 2 chiều có mặt ở hầu hết các hãng với đầy đủ công suất, và nổi lên ở 1 số hãng phát triển mạnh dòng điều hòa biến tần Inverter đó chính là điều hòa Panasonic, Daikin, Mitsu, hay LG. Theo khuyến khích của chuyên gia, khi sử dụng dòng sản phẩm ở dòng 2 chiều chúng ta nên sử dụng công nghệ Inveter để đạt hiệu suất tiết kiệm điện tối đa.

Chính vì việc tăng giá của đồng đô la kể từ đầu năm đến nay, hầu hết các hãng điều hòa nhập khẩu đều tăng gia 3%-5% đặc biệt điều hòa Panasonic đã công bố tăng 3% kể từ 01/10/2015. Theo thông kê sơ bộ giá điều hòa đã tăng từ 6-8% so với cùng kỳ năm trước, điều đó khẳng định được nhu cầu của người tiêu dùng đã tăng lên rất nhiều.

Mặc dù tăng giá không mạnh nhưng các dòng điều hòa 2 chiều kể từ đầu năm đến nay giá chưa hề giảm, tăng giá khoảng 500.000VNĐ / 1 bộ. Mùa lạnh đến gần khiến giá cũng dần ổn định, dòng điều hòa treo tường 1 chiều đã giảm nhẹ khoảng 200.000VNĐ-300.000VNĐ/1 bộ.

Theo sự tư vấn của các nhân viên bán hàng, nếu gia đình bạn có người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong gia đình nên sử dụng điều hòa 2 chiều, để sức khỏe của họ luôn được đảm bảo và chăm sóc toàn diện.

Nghiên cứu thị trường điều hòa từ đầu năm đến nay cho thấy điều hòa 2 chiều bán chạy theo thứ tự sau:

  • Panasonic
  • Daikin
  • Mitsubishi Heavy
  • LG
  • Các hãng điều hòa giá rẻ khác như Funiki, Sumikura, Gree…có doanh số bán ra tương đương nhau

Khi bạn đã chọn sản phẩm điều hòa 2 chiều thì Panasonic và Daikin là 2 hãng điều hòa cần quan tâm và lựa chọn, bởi ngoài tính năng sưởi ấm thông thường thì trong dòng máy của 2 hãng này còn tích hợp nhiều tính năng nổi trội như lọc khí, khử mùi, cảm biến…máy hoạt động êm giúp có giấc ngủ thật ngon.

Mùa này thì sản phẩm bình nóng lạnh cũng được chào bán rất mạnh mẽ, các hãng bình nóng lạnh có những chiến lược kinh doanh để đẩy mạnh sản phẩm của mình trong mùa đông sắp tới, những khách hàng có nhu cầu mua bình nóng lạnh nên mua vào thời điểm này để có giá rẻ nhất và đầy đủ hàng hóa nhất. Trong số những loại bình nóng lạnh được bán trên thị trường như bình nóng lạnh Ariston, Picenza, Funiki, Feroli…thì Ariston được đánh giá là cao cấp và được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất.

Banhangtaikho.com.vn nhà phân phối điều hòa, bình nóng lạnh uy tín nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy