Daikin ra mắt dòng điều hòa multi gas R32

[3 năm trước]

Theo thông báo chính thức từ Công ty Daikin chúng tôi nhận được thì kể từ 1/3/2018 hãng Daikin sẽ ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa multi - điều hòa một cục nóng kết nối với nhiều dàn lạnh sử dụng gas R32 - Đây là môi chất được đánh giá cao bởi hiệu suất làm lạnh cao, thân thiện hơn với môi trường.

Sau đây là một số sản phẩm của dòng điều hòa multi Daikin gas R32

STT Thông tin sản phẩm Công suất (BTU/H) Xuất xứ
A Dàn nóng    
I Loại 1 chiều lạnh    
1 MKC50RVMV         18.000   Thái Lan
B Dàn lạnh    
I Loại 1 chiều lạnh    
1 CTKC25RVMV           9.000   Thái Lan
2 CTKC35RVMV         12.000   Thái Lan

Daikin một lần nữa cho thấy ưu thế vượt trội của mình ở phân khúc này. Sản phẩm máy điều hòa multi Daikin có nhiều tính năng ưu điểm nổi bật

Công nghệ thông minh

Với động cơ DC, máy nén Swing và các công nghệ tiên tiến khác giúp thiết bị nâng cao hiệu suất năng lượng khi làm việc và đạt được hệ số COP cao.

Linh hoạt với thiết kế nội ngoại thất

Cung cấp nhiều sự lựa chọn các mẫu mã dàn lạnh, giảm khoảng không lắp đặt khi dùng duy nhất một dàn nóng nhỏ gọn, tăng cường sự linh động khi lắp đặt với các đường ống dẫn dài.

Môi trường sống lý tưởng

Chế độ làm viẹc êm ái tạo ra môi trường sống lý tưởng thoải mái hơn. Với công suất kết nối lên đến 200% cho phép mỗi dàn nóng có thể phối hợp với nhiều dàn lanh khi làm việc.

Điều khiển độc lập

Các dàn lạnh bố trí ở mỗi phòng riêng biệt có thể được điều khiển độc lập. Chức năng cài đặt phòng ưu tiên cho phép lựa chọn một phòng để tiếp nhận sự ưu tiên trong quá trình hoạt động.

Máy điều hòa Daikin nói chung và multi Daikin nói riêng đã khẳng định được chất lượng vượt trội trên thị trường. Vì thế khi bạn có nhu cầu mua máy điều hòa multi thì Daikin chính là sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Vì sao nên chọn mua máy điều hòa multi Daikin?

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy