Công nghệ IAQ khử mùi diệt khuẩn của điều hòa Toshiba

[2 tháng trước]

Máy điều hòa Toshiba có rất nhiều công nghệ tiên tiến mang đến cho người tiêu dùng những giá trị thiết thực. Một trong những công nghệ không thể không nhắc đến chính là công nghệ khử mùi diệt khuẩn IAQ.

Tại Miền Bắc, những năm gần đây máy điều hòa Toshiba thực sự được rất ít người tiêu dùng quan tâm mặc dù những ai đã dùng Toshiba, tìm hiểu nghiên cứu kỹ về thương hiệu này đều có chung nhận xét chất lượng tốt: Làm lạnh nhanh và sâu, vận hành êm ái...với nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản mà Toshiba mong muốn mang đến cho người tiêu dùng: Công nghệ inverter, công nghệ Magic Coil, khử mùi diệt khuẩn IAQ.

Ngày nay bên cạnh giá trị cốt lõi của máy điều hòa không khí chính là khả năng làm mát hay sưởi ấm thì thực tế cho thấy rằng công nghệ diệt khuẩn, khử mùi cũng quan trọng không kém.

Như các bạn biết: Môi trường không khí ngày càng trở lên ô nhiễm, khói bụi nhiều, các phần tử nhỏ lơ lửng trong không khí siêu nhỏ mà chúng ta không nhìn thấy vẫn hít vào mỗi ngày. Hiểu được tầm quan trọng này các hãng điều hòa tên tuổi lớn đều có những công nghệ độc đáo của riêng mình.

Điều hòa Panasonic với công nghệ diệt khuẩn khử mùi Nanoe-G

Điều hòa Daikin với tấm lọc Apatit Titan

...và Điều hòa Toshiba với công nghệ IAQ.

Công nghệ Toshiba IAQ với hệ thống khử mùi diệt khuẩn gồm leuconostoc enzym, tinh thể bạc và màng lọc bụi PM2.5 có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và vi-rút giúp không khí luôn trong lành, tươi mát.

Tinh thể bạc – Khử mùi kháng khuẩn

Tiêu diệt đến 99.9% vi khuẩn gây mùi giúp khử mùi tối ưu, ngăn ngừa và ức chế sự hình thành nấm mốc, hấp thụ và phân hủy khói, khí amoniac, mùi thực phẩm cùng các mùi hôi khác.

Leuconostoc enzym – Diệt khuẩn tối ưu

Có khả năng kháng khuẩn, kháng vi-rút, đặc biệt là vi-rút cúm gia cầm (H5N1), giảm số lượng vi khuẩn và vi-rút sinh sôi, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Màng lọc bụi PM2.5

Màng lọc bụi PM2.5 có khả năng lọc sạch bụi bẩn mà mắt thường không thể nhìn thấy được như khói thuốc, bụi nhỏ giúp ngăn ngừa vi khuẩn, nấm mốc bảo vệ sức khoẻ.

*Sau mỗi 1.000 giờ sử dụng, đèn Filter sẽ sáng để báo hiệu đây là lúc cần phải vệ sinh bộ lọc IAQ. Sau khi vệ sinh hãy nhấn nút “Filter” trên bộ điều khiển từ xa hoặc “Reset” trên thiết bị trong nhà.

Để tìm hiểu thêm về các dòng sản phẩm & tính năng công nghệ khác, giá máy điều hòa Toshiba vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty Bảo Minh - Đại lý phân phối điều hòa Toshiba chính hãng, Giá rẻ nhất

Địa chỉ: 246 Nguyễn Văn Giáp (K2 cũ) - P. Cầu Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 024.37656333 / 024.35430820 / 024.35430821 - Hotline: 0911990880

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy