Bạn biết những gì về máy điều hòa Panasonic Sky Series?

[5 năm trước]

Năm 2016, tại thị trường điều hòa không khí trong nước liên tục diễn ra những sự kiện nổi bật chủ yếu ở đây là những thay đổi về công nghệ, mẫu mã, môi chất làm lạnh của các thương hiệu điều hòa không khí. Việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu điều hòa không khí trong năm mới mục đích chính là để phù hợp với xu thế và thị yếu chung của người tiêu dùng trong thời điểm hiện tại. Điều hòa Panasonic chính là cái tên được nhiều người nhắc đến trong khoảng thời gian vừa qua, việc cho ra mắt dòng sản phẩm mới siêu cao cấp Sky Series đã đánh dấu một bước tiến mới, mạnh mẽ của thương hiệu điều hòa Panasonic tại thị trường Việt Nam về dòng sản phẩm điều hòa không khí thông minh.

Không ngừng làm mới mình qua nhiều năm tháng nhằm nâng cao, khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như quốc tế , luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm điều hòa thông minh mang những giá trị cốt lõi nhất. Với thiết kế khác biệt mang đẳng cấp vượt trội của quốc gia Nhật Bản, kèm hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao, môi chất làm lạnh mới Gas R32 siêu sạch thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý đó là những lý do khiến cho đây là dòng sản phẩm điều hòa không khí được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất từ trước đến nay.

Những điều thú vị về dòng sản phẩm này khiến bạn sẽ phải quan tâm:

Với thiết kế cánh đảo gió đặc biệt với 2 kiểu thổi: thổi trực tiếp lên trên trần hoặc thổi trực tiếp xuống sàn luồng gió thổi mạnh mẽ, khỏe khoắn xa hơn so với những model thông thường khác. Việc cánh đảo gió thổi trực tiếp dọc theo các bề mặt trên trần men theo đó đi dọc xuống theo tường nhà loại bỏ trực tiếp những hơi nóng tỏa ra tại các vị trí như trần nhà, tường,… giúp bạn tận hưởng một cảm giác mát lạnh sâu.

Chỉ số hiệu suất năng lượng (CSPF) của điều hòa Panasonic (Sky Series) lớn hơn so với model Urusara-7 của điều hòa Daikin chứng tỏ khả năng tiêt kiệm của dòng sản phẩm mới của điều hòa Panasonic cao hơn so với dòng sản phẩm cao cấp của Daikin.

Dòng sản phẩm điều hòa Panasonic Sky Series có mức giá thấp hơn so với dòng sản phẩm cao cấp của Daikin Urusara-7, cụ thể:

CU/CS-VU9SKH-8, công suất 9.000BTU giá bán: 13.300.000VND.

CU/CS-VU12SKH-8, công suất 12.000BTU giá bán: 15.950.000VND.

CU/CS-VU18SKH-8, công suất 18.000BTU giá bán: 

(Lưu ý: Để cập nhật giá mới nhất vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi)

Thấp hơn rất nhiều so với Urusara-7 của Daikin trung bình có giá thành khoảng hơn 40.000.000vnd/bộ.

Ngoài ra sản phẩm này còn có khả năng duy trì độ ẩm trên da và ngăn ngừa khô da.

Cảm biến bụi  Dust Sensor giám sát hàm lượng bụi bẩn của không khí trong phòng từ đó tự động kích hoạt hệ thống Nanoe-G để làm sạch không khí ngay khi cảm nhận được hàm lượng bụi bẩn trong không khí ở mức cao.

Để được tư vấn hỗ trợ, mua hàng Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Điện thoại: 04.37656 333 / 04 3543 0820 / 04 3543 0821

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy