Sự khác biệt giữa máy điều hòa Panasonic N9SKH-8 và KC9QKH-8

[4 năm trước]

Panasonic được biết đến là một thương hiệu điện tử, điện lạnh cao cấp trên thị trường, sản phẩm của Panasonic luôn luôn là những sản phẩm chất lượng cao cấp và công nghệ luôn luôn dẫn đầu. Hàng năm Panasonic luôn có những chiến lược về sản phẩm riêng để duy trì vị thế của mình trên thị trường. KC-QKH-8 là model của dòng máy điều hòa Panasonic 1 chiều thông dụng đã được duy trì trong suốt 3 năm qua bởi chính chất lượng thực sự mang lại mà được khách hàng luôn luôn ủng hộ. Không phải đơn giản mà 1 model điều hòa có thể duy trì trên thị trường trong từng nấy năm với mức bán giá rất đều đặn nằm trong top những điều hòa bán chạy trên thị trường. Để làm được điều này thực sự sản phẩm đó thực sự phải hội tụ rất nhiều yếu tố như: chất lượng sản phẩm, giá thành và ngay cả dịch vụ sau bán…

Bài viết sau chúng tôi sẽ chi tiết hơn về máy điều hòa Panasonic loại 1 chiều công suất 9000btu/h (1hp)

Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU KC9QKH-8 gas R22

Để nói về máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU model: KC9QKH-8 có thể khẳng định, luôn là model bán chạy nhất của Panasonic bởi sản phẩm phù hợp nhất, công suất phù hợp nhất với những nhu cầu cơ bản của đa số người tiêu dùng. Được đưa ra thị trường vào năm 2014 và duy trì cung cấp đến nay, gây dựng được uy tín luôn được khách hàng tin tưởng lưạ chọn tiếp tục sử dụng và giới thiệu cho những khách hàng khác là thành công của dòng sản phẩm này trong suốt những năm qua.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ và thay đổi không ngừng của của các sản phẩm trên thị trường thì việc cải tiến để phù hợp với xu thế chắc chắn là thiết yếu. Bên cạnh đó đối với một hãng có thương hiệu mạnh trên thị trường như Panasonic thì hàng nhái hàng giả là không thể tránh khỏi, thay đổi Model mới cũng là một trong những biện pháp hạn chế vấn đề này. Một sản phẩm tồn tại quá lâu trên thị trường, gây dựng được càng nhiều uy tín thì càng dễ bị nhái, điều này sẽ gây hoang mang cho khách hàng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của  sản phẩm cũng như của hãng.

=> Điều hòa Panasonic KC9QKH-8 sẽ ngừng bán kể từ 1/1/2017

Điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU N9SKH-8 gas R32

Trong năm 2017, Panasonic quyết định nghiên cứu sản xuất và tung ra thị trường model sản phẩm mới máy điều hòa Panasonic N9SKH-8 thay thế cho Model KC9QKH-8. Model mới N9SKH-8 sẽ tiếp tục duy trì chất lượng cũng như những tính năng sản phẩm tuyệt vời đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người dùng như Model KC9QKH-8: máy hoạt động mạnh mẽ, ổn định, làm lạnh sâu và cực êm ái, bền bỉ. Ngoài ra máy điều hòa Panasonic 1 chiều N9SKH-8 sẽ có sự thay đổi lớn về môi chất làm lạnh, KC9QKH-8 là model duy nhất của Panasonic hiện tại còn sử dụng gas R22 được đánh giá là dòng gas cũ và gây ra những tác động không tốt tới môi trường. Model mới N9SKH-8 có một thay đổi lớn về môi chất làm lạnh, sử dụng Gas R32 thay vì R22.Gas R32 là dòng gas mới - hoàn toàn thân thiện với môi trường, giúp phần giảm thiểu những tác động xấu như hiệu ứng nhà kính hay thủng tầng Ozone. Ngày nay khi những vấn đề về môi trường đang trở nên đáng báo động thì ngoài chất lượng sản phẩm người tiêu dùng cũng  rất quan tâm đến vấn đề sản phẩm tác động tới môi trường. Vì vậy, sản xuất ra những sản phẩm máy điều hòa thân thiện với môi trường là xu thế tất yếu của tất cả các hãng hiện nay. R32 cũng là môi chất làm lạnh mới nhưng khắc phục đựơc nhược điểm của Gas R410 là có thể nạp gas bổ sung thay vì tháo ra và nạp lại từ đầu, đây cũg là 1 trong những ưu điểm của dòng gas mới này.

Hơn nữa, máy điều hòa Panasonic 9000Btu 1 chiều N9SKH-8 được trang bị thêm:

+ Công nghệ Nanoe – G thanh lọc không khí từ những hạt phân tử nhỏ nhất loại bỏ / vô hiệu hóa vi sinh vật có hại như virut, vi khuẩn, v.v giữ cho không khí trong sạch. Thiết bị cũng sẽ loại bỏ vi rút và vi khuẩn trên các bộ lọc và làm sạch các bộ phận bên trong.

+ Công nghệ iAUTO: Làm mát khi cần thiết. iAUTO cũng đi kèm với AEROWINGS mới – cánh đôi hoạt động linh hoạt để điều chỉnh hướng luồng không khí. AEROWINGS sẽ làm mát nhanh trong lúc khởi động bằng cách điều chỉnh luồng không khí xuống dưới * và giải nhiệt hiệu quả bằng cách điều chỉnh luồng không khí lên phía trên

=> Điều hòa Panasonic N9SKH-8 được bán chính thức kể từ 20/2/2017 và là model thay thế cho KC9QKH-8

Sự ra đời của máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU model N9SKH-8 chắc chắn sẽ tiếp nối thành công của Model KC9QKH-8 trên thị trường và với những thay đổi mới tích cực, hoàn toàn có thể kỳ vọng vượt xa vị thế của KC9QKH-8 trong suốt những năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy