Mua điều hòa Panasonic U9TKH-8 hay Daikin FTKS25GVMV

[4 năm trước]

Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay máy điều hòa Panasonic inverter 1 chiều 9000BTU có các model sau:

1. Điều hòa Panasonic PU9TKH-8

2. Điều hòa Panasonic U9TKH-8

Máy điều hòa Daikin inverter 1 chiều có các model sau:

1. Điều hòa Daikin FTKC25RVMV

2. Điều hòa Daikin FTKS35GVMV

Bài viết sau chúng tôi sẽ chỉ so sánh về 2 dòng cao cấp của Panasonic U9TKH-8 và Daikin FTKS25GVMV giúp cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

I. Về xuất xứ:

Cũng giống như các dòng máy điều hòa treo tường khác của Panasonic. Máy điều hòa Panasonic U9TKH-8 được sản xuất và nhập khẩu chính hãng Malaysia

Máy điều hòa Daikin FTKS25GVMV được sản xuất tại Thái Lan

=> Thái Lan và Malaysia đang là 2 quốc gia sản xuất máy điều hòa lớn của các thương hiệu điều hòa hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất theo các tiêu chuẩn hiện đại nhất.

II. Về bảo hành

Máy điều hòa Panasonic inverter U9TKH-8 bảo hành chính hãng 12 tháng máy nén 7 năm.

Máy điều hòa Daikin inverter FTKS25GVMV bảo hành chính hãng 12 tháng máy nén 4 năm.

=> Panasonic có thời gian bảo hành máy nén lâu hơn, ngoài ra hàng năm hãng Panasonic đang áp dụng chính sách bảo hành bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng khi mua sản phẩm trong vòng 5 năm liên tiếp mang lại sự yên tâm tin tưởng cho khách hàng.

III. Về tính năng

Máy điều hòa Panasonic 1 chiều U9TKH là model mới thay thế cho model cũ U9SKH-8, với những thành công mà model cũ gặt hái được thì model mới này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng.

Sử dụng môi chất làm lạnh mới gas R410A thân thiện với môi trường, giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, máy làm lạnh nhanh, mang lại cảm giác sảng khoái.

Công nghệ inverter kết hợp với econavi giúp máy tiết kiệm điện năng hiệu quả lên đến 65% so với những máy điều hòa thông thường.

Điều hòa Panasonic U9SKH-8 tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ P-Tech và cánh quạt aerowings giúp mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, kiểm soát hướng gió mang lại cảm giác sảng khoái cho người sử dụng.

Màng lọc nanoe-g kháng khuẩn khửu mùi vượt trội giải phóng 3 ngàn tỉ lợi hạt siêu nhỏ giúp làm sạch đến 99% vi khuẩn, vi rút, nấm mốc loại bỏ vi sinh vật có hại và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Máy điều hòa Daikin 1 chiều FTKS25GVMV với thiết kế mới đơn giản và chắc chắn, điều hòa daikin 1 chiều khá được lòng người tiêu dùng.

Máy điều hòa Daikin inverter đạt đến công suất cực đại ngay khi khởi động làm cho nhiệt độ phòng lạnh lên rất nhanh.

Được trang bị công nghệ mắt thần thông minh giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người mắt thần thông minh sẽ tăng lên 2 độ C để tiết kiệm năng lượng.

Chế độ dàn lạnh hoạt động êm: chế độ này làm giảm độ ồn thấp hơn 3dB sẽ tạo cho bạn giấc ngủ ngon và thoải mái. Không những thế độ ồn của dàn nóng cũng chỉ 43dB  không gây ra tiếng động khó chịu cho người sử dụng.

=> Mỗi sản phẩm có những tính năng riêng biệt để khẳng định sự khác biệt sản phẩm của mình. Nhưng máy điều hòa Panasonic có ưu điểm hơn so với Daikin

IV. Về giá thành

Giá máy điều hòa Panasonic U9TKH-8 rẻ hơn máy điều hòa Daikin FTKS25GMV => Như vậy mua máy điều hòa Panasonic hợp lý hơn.

Tóm lại: Giữa việc chọn mua máy điều hòa Panasonic U9TKH-8 và Daikin FTKS25GVMV thì theo những tiêu chí trên cho thấy mua máy điều hòa Panasonic inverter đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách hàng mua máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000BTU vui lòng tham khảo: Sự khác biệt giữa máy điều hòa Panasonic N9SKH-8 và KC9QKH-8

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy