Phin lọc Enzyme Blue trên máy điều hòa Daikin

[3 năm trước]

Kể từ năm 2021, tất cả máy điều hòa Daikin sẽ được trang bị phin lọc Enzyme Blue thay thế cho phin lọc Apatit titan trước đấy. Xin mời Bạn tham khảo bài viết sau để thấy rõ ưu điểm vượt trội của phin lọc Enzyme Blue này.

Sau đây là bảng so sánh phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan với phin lọc enzyme Blue

Phin lọc Enzyme Blue
Loại bỏ mùi hôi, loại bỏ chất gây dị ứng, giảm vi khuẩn, giảm vi rút
Có khả năng loại bỏ hơn 90% các mùi hôi trong vòng 1 giờ, đặc biệt là 4 tác nhân gây mùi khó chịu trong nhà
4 tác nhân gây mùi khó chịu trong nhà: mùi hôi liên quan đến Amoniac, Trimethylamine, Hydrogen sulfide và Methyl mercaptan (mùi vật nuôi, mùi rác, mùi nhà vệ sinh, mùi cơ thể, mùi thuốc lá)
Hạn chế các nguyên nhân của 25 loại dị ứng như dị ứng phấn hoa, dị ứng mạt bụi, dị ứng lông thú cưng và dị ứng nấm mốc…
Có khả năng giảm 99,9% một số loại vi khuẩn (Staphylococcus aureus, Escherichia coli (E.coli), Klebsiella pneumonia…), giảm khả năng lây nhiễm vi rút xuống dưới 1: 1000.
Phin lọc này là model thay thế cho tất cả cá phin lọc khử mùi Apatit Titan hiện tại 
Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan
Apatit titan là vật liệu xúc tác quang mới có khả năng hấp thụ mạnh các phân tử bụi cực nhỏ và tiêu diệt vi khuẩn. Cụ thể, với khả năng hút bẫy mạnh, phin lọc sẽ bị bám đầy các phân tử bụi li ti chứa vi khuẩn, virut và các nấm mốc gây mùi hôi khó chịu.
Dưới tác động của ánh sáng mặt trời, xúc tác quang titan sẽ hoạt động mạnh mẽ, giúp phân hủy toàn bộ vi khuẩn và virut, dọn sạch nấm mốc trên phin lọc, từ đó triệt tiêu không cho mùi hôi có cơ hội phát triển và lan tỏa trong không khí, trả lại cho bạn một luồng khí lạnh thật sự trong lành và an toàn cho sức khỏe. Khi đặt máy trong nhà phin lọc này vẫn phát huy được hiệu quả nhưng không tối ưu nhất khi có ánh sáng mặt trời chiếu vào.
Loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi hiệu quả
Phin lọc khử mùi xúc tác quang apatit titan được đánh giá là công nghệ kháng khuẩn khử mùi mang lại hiệu quả cao, đồng thời còn có tuổi thọ ấn tượng lên đến 3 năm không cần thay thế. Tuy nhiên, bạn cần làm vệ sinh cho phin lọc định kỳ 6 tháng một lần.

Một số model điều hòa Daikin tích hợp phin lọc Enzyme Blue bán tốt nhất 2021

Điều hòa Daikin 9000 BTU 1 chiều inverter FTKA25VAVMV

Điều hòa Daikin 12000 BTU 1 chiều inverter FTKA35VAVMV

Điều hòa Daikin 2 chiều 9000BTU inverter FTHF25VAVMV

Điều hòa Daikin 2 chiều 12000BTU inverter FTHF35VAVMV

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy