Công nghệ lọc khí UV nano là gì? Hoạt động như thế nào?

[3 năm trước]

Máy điều hòa LG 2021 nổi bật với công nghệ lọc khí UV nano? Vậy UVnano là gì? Hoạt động như nào? Xin mời các Bạn tham khảo ngay bài viết sau sau nhé.

Công nghệ lọc khí UV nano

Như các Bạn biết: Trong không khí luôn tiềm ẩn các tác nhân gây ô nhiễm không thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhưng vẫn có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Dòng sản phẩm cao cấp của máy điều hòa LG với công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV phía trong dàn lạnh giúp loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió tới 99,99%*. Nhờ vậy tối ưu hiệu quả lọc khí, loại bỏ tác nhân ô nhiễm từ trong ra ngoài, mang đến không khí sống trong lành, khỏe mạnh cho cả gia đình.

Đèn UV nano loại bỏ vi khuẩn tới 99,99%

LG đã ứng dụng công nghệ lọc khí UV nano mới nhất vào sản phẩm điều hòa treo tường LG DUAL COOL giúp lọc sạch môi trường bên trong dàn lạnh.

Công nghệ sử dụng tia cực tím cho phép loại bỏ vi khuẩn tại quạt gió hiệu quả tới 99,99%** đảm bảo không khí trong lành từ bên trong điều hòa.

Hiệu quả loại bỏ vi khuẩn đã được phòng thí nghiệm của TUV thử nghiệm & chứng nhận.

UV nano và cơ chế hoạt động

Uvnano là tên gọi tích hợp áp dụng cho toàn bộ thiết bị gia dụng của LG Electronics và là từ phép của các từ ghép của các từ Ultra Violet (tia cực tím) và nanomet (đơn vị đo độ dài).

Ánh sáng tia cực tím là một loại bức xạ đặc biệt mà mắt thường không thể nhìn thấy có khả năng phá vỡ DNA cốt lỗi của vi sinh vật (vi khuẩn/ nấm mốc/ vi-rút), ngăn chặn sự sinh sôi và ức chế khả năng lấy nhiễm mầm bệnh.

Trong dãy quang phổ tia UV, UV-C được xem là tia UV có bức xạ mạnh nhất, do đó dễ dàng được hấp thụ bởi DNA, RNA và protein. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hoạt động khử trùng đạt cực đại ở bước sóng ngắn từ 260 đến 270 nm.  Đèn UVC được sinh ra bởi ánh sáng trong bước sóng ngắn từ 100 đến 280nm, do đó cực kỳ hiệu quả trong việc phá vỡ DNA của vi sinh vật.

Các ưu điểm chính của công nghệ diệt khuẩn bằng UV

  1. Hiệu quả cao chống lại hàng loạt vi sinh vật bao gồm cả những vi sinh vật kháng được clorin (như vi-rút và bào tử sinh vật đơn bào).
  2. Hiệu quả kinh tế cao vi có thời hạn sử dụng lâu dài, hạn chế chi phí thay mới.
  3. Thân thiện với môi trường do không sử dụng hóa chất để diệt khuẩn, không gây mùi khó chịu trong môi trường sử dụng đèn tia cực tím

Công nghệ UVnano được hãng LG trang bị trên 2 model: Điều hòa LG V10APFUVđiều hòa LG V13APFUV

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa LG để được tư vấn và mua giá tốt nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy