Máy điều hòa Panasonic SKY SERIES công nghệ làm lạnh tản nhiệt

[5 năm trước]

Trong những ngày vừa qua sau khi hãng Panasonic giới thiệu sản phẩm mới máy điều hòa không khí Panasonic năm 2016 đã để lại nhiều ấn tượng trong mỗi đại lý kinh doanh thương hiệu này.

1. Panasonic cho ra mắt dòng sản phẩm mới SKY SERIES

2. Panasonic chuyển đổi việc sử dụng môi chất làm lạnh từ R410A sang R32

3. Đối với dòng sản phẩm 2 chiều Panasonic chỉ có dòng sản phẩm công nghệ inverter.

...

Trong đó dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic Sky series ghi dấu ấn mạnh mẽ ngoài công nghệ inverter + Cảm biến Econavi + NanoeG và thêm tính năng cảm biến bụi + Cửa giá Skywing thì dòng sản phẩm này có công nghệ làm lạnh nhanh tản nhiệt.

LÀM LẠNH TẢN NHIÊT : RADIANT COOLING

Trần nhà và tường có khuynh hướng giữ nhiệt làm cho không gian sống trở nên nóng bức và không thoải mái. Giải pháp cho điều này là một hệ thống làm mát sáng tạo đột phá RADIANT COOLING – Làm lạnh tản nhiệt dựa trên nguyên lý “ hiệu ứng Coanda”.

Hiệu ứng coanda: là xu hướng các luồng khí bị hút về một bề mặt và thổi dọc theo bề mặt đó.

Đánh giá luồng gió của làm lạnh tản nhiệt:

+ Thử nghiệm với khói: thay đổi vì gió trực tiếp vào người trong phòng, cánh đảo gió SKYWING hướng luồng gió lên trên nhằm làm mát trần và tường nhà.

+ Thử nghiệm về phân bố nhiệt độ: với chức năng làm lạnh tản nhiệt giúp làm mát trần và tường nhà trước tiên, không khí mát phân bố đều khắp phòng.

+ Khe gió vào ở dưới: không khí nóng được hút vào phía dưới, còn khí lạnh đi ra từ phía trên giúp phân phối khí lạnh đều khắp phòng.

LỢI ÍCH CỦA LÀM LẠNH TẢN NHIÊT.

Máy điều hòa không khí thông thường sẽ thổi gió hướng xuống dưới để làm mát tức thì. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với không khí lạnh trong một thời gian dài, một số người sẽ thấy không thoải mái và da bị khô.

Khi nghiên cứu hiện tượng làm mát trong các hang động, giáo sư Naoshi Kakitsuba đa phát hiện những tác dụng của làm lạnh tản nhiệt. Ông nhận thấy rằng hiện tượng làm lạnh êm dịu và đều khắp này sẽ đem lại cảm giác thoải mái hơn.

- Phương thức làm lạnh tản nhiệt:

Làm lạnh tản nhiệt Làm lạnh thông thường
Máy SKY giúp nhiệt độ trong phòng được hấp thụ bởi việc làm lạnh trần nhà và các bức tường, đem lại cảm giác mát lạnh mọi không gia Gió thổi trên da sẽ hấp thụ nhiệt cơ thể. Với máy điều hòa không khí thông thường, gió lạnh tiếp xúc trực tiếp  với cơ thể con người, tạo cảm giác mát lạnh.

- Làm mát dễ chịu và đồng đều : ưu điểm của dòng máy SKY là làm lạnh đều khắp căn phòng dù không hề có cảm giác có gió thổi. Hệ thống làm mát của dòng mà SKY hoạt động dựa trên phương thức làm lạnh tản nhiệt.

- Làm lạnh tản nhiệt loại bỏ nhiệt ở trần và tường nhà: dòng máy SKY khiến người sử dụng dễ chịu hơn vì nhiệt bức xạ tại trần nhà giảm đi.

Duy trì độ ẩm trên da và ngăn ngừa khô da: da sẽ không bị khô khi sử dụng dòng máy SKY trong phòng, với máy thường sau khi sử dụng 60 phút độ ẩm trên da của người sử dụng chỉ còn 71%, nhưng đối với máy SKY sau 60 phút độ ẩm trên da vẫn giữ 98%.

Máy điều hòa Panasonic Sky Series chỉ có dòng 1 chiều với 3 dải công suất.

1. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 9000Btu: VU9SKH-8

2. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 12000Btu: VU12SKH-8

3. Máy điều hòa Panasonic 1 chiều 18000Btu: VU18SKH-8

Quý khách hàng cần hỗ trợ, tư vấn mua hàng hãy đến ngay với chúng tôi.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên gia máy điều hòa không khí - Tổng kho phân phối máy điều hòa hàng đầu tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy