Điều hòa LG và Gree kỳ vọng lớn cho người tiêu dùng trong năm mới

[4 năm trước]

Có nhiều hãng điều hòa với nhiều thương hiệu và tính năng khác nhau trên thị trường, nhưng để phân tích về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả ở mức trung bình thì sự lựa chọn các hãng điều hòa tốt nhất vào thời điểm này thì nên chọn sản phẩm của Gree và LG. Hai hãng điều hòa này không hoàn toàn cao cấp, nhưng cũng không hoàn toàn ở mức giá rẻ, phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng điều hòa ở mức bình thường là rất hợp lý.

Bắt đầu đến với thị trường Việt Nam từ những ngày đầu tiên khi thị trường điều hòa còn quá nhỏ bé, hiện nay điều hòa LG đã là 1 trong số những hãng điều hòa hàng đầu tại Việt Nam. Mọi sản phẩm của LG đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến với kiểu dáng hiện đại, tính năng ưu việt giúp khách hàng tận hưởng cảm giác thoải mái và tiện nghi nhất trong căn phòng của mình.

Các sản phẩm điều hòa hiện nay đang phát triển không ngừng và tiến tới công nghệ mới và đẳng cấp trên thị trường. Khách hàng trong nước đều rất kỹ tính, khi họ bỏ tiền ra mua sản phẩm nào đó, thì sản phẩm đó phải luôn là hoàn hảo và phù hợp nhất. Trong năm 2015 này cũng như các hãng điều hòa cao cấp khác LG cho ra đời hàng loạt sản phẩm mới với kiểu dáng tinh tế sang trọng đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt LG cho ra mắt dòng sản phẩm máy điều hòa công nghệ xua đuổi muỗi độc đáo và duy nhất tại Việt Nam. Qua đây có thể thấy rằng LG đã nghiên cứu hướng tới mục tiêu thực tế cho người tiêu dùng Việt

Điều hòa LG inverter 1 chiều sang trọng - đuổi muỗi    
Máy điều hòa LG inverter 9000Btu V10APM/APQ           11,119,000 Thailand
Máy điều hòa LG inverter 12000Btu V13APM/APQ           13,199,000 Thailand

Máy điều hòa Gree: Bảo hành chính hãng 36 tháng cho dàn nóng, dàn lạnh, đặc biệt bảo hành 5 năm cho máy nén chế độ bảo hành cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Chế độ bảo hành của Gree hiện đang được đánh giá là hãng điều hòa có chế độ bảo hành lâu dài nhất và tốt nhất hiện nay.

Hiện tại, với nhiều sự thay đổi về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm của nhiều hãng điều hòa nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về chất lượng và những công nghệ tiện ích thông minh khi sử dụng sản phẩm. Tuy vậy, hiện tại, các sản phẩm của 2 hãng điều hòa Gree và Funiki vẫn đang được duy trì và phân phối trên thị trường dòng sản phẩm model 2014. 

Về giá thành thành điều hòa Gree có phẩn rẻ hơn so với LG nên vẫn được nhiều người tiêu dùng trên thị trường ưu ái lựa chọn hơn so với các sản phẩm điều hòa của hãng LG nếu so về giá. Còn về chất lượng thì khẳng định điều rằng không ai dám nói LG tốt hơn Gree, nhưng về chủng loại đa dạng và phong phú với việc thương hiệu hàng đầu thì có thể doanh số của LG cao hơn 1 chút. Nhưng theo nghiên cứu và đánh giá của chúng tôi khi Gree bắt đầu tập trung và phát triển mạnh trên thị trường nước ta thì chắc hẳn không chỉ LG mà các hãng điều hòa cao cấp khác cũng cần phải nể sợ.

banhangtaikho.vn - Đại lý điều hòa LG, Gree chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy