Tư vấn chọn mua điều hòa cho người tiêu dùng

[4 năm trước]

Người tiêu dùng hiện tại trên thị trường sẽ rất khó có thể chọn mua được các sản phẩm máy điều hòa không khí cho gia đình mình do có vô vàn những thương hiệu, chủng loại, mẫu mã khác nhau. Để có thể lựa chọn các sản phẩm đáp ứng được theo nhu cầu của gia đình mình, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm đó trước khi quyết định chọn mua.

Đa số khách hàng hiện nay rất khó tính nhất là đối với việc chọn mua những sản phẩm gắn bó với cuộc sống của gia đình mình lâu dài, giá tiền lại khá cao. Cuộc sống hiện đại, mức sống của con người được nâng cao, những xu thế thay đổi và cập nhật trong từng giờ, dẫn đến khái niệm về một chiếc máy điều hòa không khí hoàn hảo ngày càng trở nên đa dạng hơn, đó cũng chính là những thử thách mà người tiêu dùng đặt ra cho các đơn vị sản xuất.

Sau đây là những yếu tố quan trọng khi chọn mua bất kỳ sản phẩm điều hòa nào, bạn không nên bỏ qua, để có thể chọn mua một máy điều hòa không khí tốt bạn cần dựa vào những tiêu chí như sau:

- Kiểu dáng sang trọng, thiết kế hiện đại, khả năng tiết kiệm điện cao. Nên chọn mua sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện của điều hòa Panasonic, Daikin, LG,…
- Tích hợp thêm nhiều công nghệ tiên tiến, chủ yếu ở đây là những công nghệ bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng tránh khỏi những tác nhân xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe ( Virus, vi khuẩn). Tiêu chí này tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn.
- Chế độ bảo hành dài hạn, trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, tiếp nhận thông tin và xử lý những khiếu nại của khách hàng tối thiểu trong vòng 24h. Xu hướng gần đây của một số hãng điều hòa thường mở rộng thêm phạm vi bảo hành thêm phần máy nén khoảng từ 4 năm – 10 năm tùy từng hãng khiến dịch vụ bảo hành ngày càng được hoàn thiện hơn trong con mắt khách hàng. Qúy khách hàng tham khảo danh sách trung tâm bảo hành: 
https://banhangtaikho.com.vn/tin/trung-tam-bao-hanh/
- Chính sách giá cả hợp lý, nhiều chương trình tri ân dành tăng cho khách hàng cũng là một yếu tố hấp dẫn không thể thiếu được để có thể thu hút được người mua hàng.
- Cuối cùng, tuy đối với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa hưởng ứng nhưng chúng ta cũng nên chung tay đào thải những sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh chứa nhiều tạp chất ảnh hưởng đến môi trường, gây hiệu ứng nhà kính để bảo vệ và duy trì một cuộc sống xanh đúng nghĩa khi một trong chúng ta đều có thể cảm thấy rất rõ việc nóng lên từng ngày của Trái Đất. Những hãng điều hòa hiện đang đi tiên phong việc phát triển công nghệ xanh này gồm điều hòa Daikin, Mitsubishi Heavy, General,…với các sản phẩm điều hòa không khí sử dụng môi chất làm lạnh siêu sạch Gas R32.

Công ty Bảo Minh - Đại lý điều hòa Daikin, Panasonic, LG chính hãng giá rẻ cho mọi nhà

Bán buôn bán lẻ máy điều hòa không khí, máy giặt, bình nóng lạnh giá rẻ nhất Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy