Điều hòa Daikin quy cách đóng gói chuẩn quốc tế

[4 năm trước]

Trên thị trường quy tụ gần 30 thương hiệu máy điều hòa lớn nhỏ: Daikin, Panasonic, Mitsubishi Heavy..cho đến các thương hiệu giá rẻ Funiki, Gree và Midea. Như các bạn biết phần lớn mỗi gia đình thông thường nhiều nhất có tới 2-3 thương hiệu máy điều hòa khí khí vì thế mà có thể việc nắm được thông tin tổng quát về các hãng đôi lúc còn thiều sót. Trong 3-4 năm trở lại đây sự lớn mạnh mẽ không ngừng của Daikin khiến có rất nhiều chủ đề nói về thương hiệu này. Bài viết sau chúng tôi xin gửi tới bạn phân tích quy cách đóng gói chuẩn quốc tế chỉ có ở điều hòa Daikin.

Mua máy điều hòa chất lượng tốt nhất hầu hết đại lý, cửa hàng đều tư vấn điều hòa Daikin

Người tiêu dùng đến các trung tâm điện máy, siêu thị hay cửa hàng vào hỏi đầu tiên cũng là Daikin và Panasonic.

Để có được sự tin tưởng trên phải nói đến tỉ lệ hàng vỡ, móp, méo...bảo hành của Daikin vô cùng thấp. Nguyên nhân của vấn đề này là quy cách đóng gói theo chuẩn quốc tế mà Daikin áp dụng rất chặt chẽ.

Bao bì đóng gói được gia cố giúp sản phẩm không bị hư hại, ngay cả với những va đập mạnh có thể xảy ra khi vận chuyển không đúng cách. Ngoài việc thả rơi theo chiều dọc như thực tế thường gặp, các tình huống nghiêm trọng hơn như mặt bên, cạnh, góc và đập xuống đất cũng được kiểm tra đảm bảo độ bền vững của sản phẩm và khả năng bảo vệ của vật liệu hấp thu chấn động.

Chức năng quan trọng khác của bao bì đóng gói là bảo vệ sản phẩm, nếu gặp rung chấn trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến chức năng hoạt động. Kiểm định phải xác nhận sản phẩm vận hành bình thường ngay cả khi áp đặt chấn động trên cả phương ngang và phương dọc.

Phải khẳng định rằng: Theo quy trình từ nhà máy cho đến về kho của hãng thì máy điều hòa Daikin không thể xảy ra tình trạng vỡ, móp bởi tất cả hàng hóa đều được bốc xếp bằng máy, theo quy chuẩn nghiêm ngặt. Vì thế việc máy móp, méo chỉ xảy ra ở khâu vận chuyển từ đại lý cho đến người tiêu dùng.

Ví dụ: Mẫu đóng gói điều hòa Daikin 1 chiều 12000BTU inverter FTKC35RVMV/RKC35RVMV

Theo quan sát dễ dàng nhận thấy:

Dàn lạnh máy điều hòa Daikin vỏ bìa cứng, dai hơn bất kỳ hãng điều hòa nào trên thị trường. Kết hợp 2 đầu xốp dày, chắc chắn chịu được lực va đập mạnh không ảnh hưởng khi bị rơi. Hơn nữa được trang bị 2 dây đai giúp quá trình bốc xếp thuận lợi và đơn giản. Trong khi đó dàn lạnh máy điều hòa LG không đai dẫn tới khi bốc thường phải ôm vừa bốc chậm, lại dễ xảy ra trượt tay.

Dàn nóng máy điều hòa Daikin trang bị 3 đai (2 đai ngang và 1 đai dọc) bốc hàng đơn giản, dễ dàng bốc hàng lên / xuống hơn bất kỳ hãng điều hòa nào. Thông thường cục nóng máy điều hòa rất nặng tối thiểu cũng 26kg. Vì thế việc trang bị của Daikin mặc dù đây là chi tiết rất nhỏ nhưng theo chúng tôi đánh giá là thể hiện sự tinh tế của người Nhật. Chưa kể đến 2 góc trên của cục nóng và bên dưới được trang bị lớp xốp dày, chắc chắn

Vì thế mà máy điều hòa Daikin khi đã bị bóc ra không thể đóng lại nguyên vẹn như cũ, điều này cũng giúp cho khách hàng đảm bảo mua được đúng hàng nguyên đai, nguyên kiện mới 100%.

Tham khảo thêm bài viết: Máy điều hòa nhiệt độ Panasonic chất lượng vượt trội kháng rung chấn va đập

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy