Máy điều hòa nhiệt độ Panasonic chất lượng vượt trội kháng rung chấn va đập

[4 năm trước]

Để mỗi sản phẩm máy điều hòa Panasonic tới được tay người tiêu dùng Panasonic rất chú trọng công đoạn kiểm tra khả năng va đập.

Như chúng ta biết, mỗi sản phẩm vận chuyển từ nhà máy tới tay người tiêu dùng qua rất nhiều công đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến quy cách đóng gói, và thậm chí là chất lượng sản phẩm (có thể móp méo, chày xước do va đập) chính vì vậy đây là 1 công đoạn Panasonic nghiên cứu và quan tâm rất kỹ lưỡng.

Sản phẩm Panasonic chính hãng tại thị trường Việt Nam nhập khẩu từ nhà máy Malaysia => vận chuyển ra tàu => Việt Nam (Cảng Hải Phòng / Cảng Sài Gòn) => Bốc dỡ về kho của Panasonic (theo Container) => Chuyển đển kho nhà phân phối (sản phẩm đã được bốc dỡ và chia nhỏ) => Chuyển đến kho Đại lý (Hà Nội / Tỉnh) bằng xe máy, ô tô => Đến tay người tiêu dùng

Công đoạn chuyển từ kho nhà phân phối tới đại lý bán lẻ sản phẩm bị ảnh hưởng rất nhiều về quy cách bao bì sản phẩm, khả năng va đập chịu tác động rất lớn. Chính sự am hiểu rõ này Panasonic nghiên cứu kỹ lưỡng:

Khả năng kháng rung chấn

Panasonic mô phỏng va đập, chấn động và các tình huống khác từ bên ngoài mà máy điều hòa Panasonic có thể gặp phải khi vận chuyển. Panasonic khẳng định đảm bảo sản phẩm khi giao đến nhà khách hàng, đều giữ được chất lượng và chức năng hoạt động y như lúc kiểm tra xuất xưởng.

Kiểm định chịu đựng rơi

1
Bao bì đóng gói được gia cố giúp sản phẩm không bị hư hại, ngay cả với những va đập mạnh có thể xảy ra khi vận chuyển không đúng cách. Ngoài việc thả rơi theo chiều dọc như thực tế thường gặp, các tình huống nghiêm trọng hơn như mặt bên, cạnh, góc và đập xuống đất cũng được kiểm tra đảm bảo độ bền vững của sản phẩm và khả năng bảo vệ của vật liệu hấp thu chấn động.

1
Kiểm định chịu rung chấn

1
Chức năng quan trọng khác của bao bì đóng gói là bảo vệ sản phẩm, nếu gặp rung chấn trong quá trình vận chuyển sẽ không bị hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến chức năng hoạt động. Kiểm định phải xác nhận sản phẩm vận hành bình thường ngay cả khi áp đặt chấn động trên cả phương ngang và phương dọc.

Kiểm định xếp chồng trong nhà kho

Trong quá trình phân phối sản phẩm có thể phải lưu giữ thời gian dài trong nhà kho ở điều kiện không thích hợp. Để mô phỏng những tình huống đó, điều hòa Panasonic đặt trọng lượng tương đương sức nặng của 5 khối sản phẩm lên trên bao bì cần kiểm định và đặt trong phòng ở nhiệt độ 27 độ C và độ ẩm đến 85%.  Sau khi trải qua thử nghiệm, sản phẩm sẽ được kiểm tra vận hành bình thường.

Với việc kiểm định trên, chúng ta thấy rất rõ ưu điểm vượt trội của máy điều hòa Panasonic so với các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam từ khâu tưởng chừng đơn giản nhất: Vỏ thùng bao bì sản phẩm (carton) luôn dày và dai hơn, Màu chữ thông tin trên bao bì sắc nét, rõ ràng. Xốp dày và đóng gói chắc chắn hơn bất kỳ thương hiệu nào nhập khẩu khác có mặt trên thị trường

Chúng tôi, Công ty Bảo Minh tự hào là nhà phân phối máy điều hòa Panasonic, nơi uy tín tin cậy chọn mua máy điều hòa tại Việt Nam

Đại lý điều hòa Panasonic chính hãng, giá rẻ cho mọi nhà

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy